Thủ Thiêm: Bản đồ quy hoạch, cơ sở hạ tầng và giá nhà đất

Chia sẻ tin này:

Thủ Thiêm là một phường của Quận 2, thuộc thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Với vị trí địa lý đắt giá cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Thủ Thiêm từ lâu đã trở thành điểm đến đầu tư và khát vọng an cư của nhiều người.

Tổng quan về Thủ Thiêm khu đô thị mới

Nằm ở phía Tây Nam của thành phố Thủ Đức, phường Thủ Thiêm có diện tích 3,25 km², dân số thống kê năm 2019 là 428 người. Trong đó, mật độ dân số Thủ Thiêm đạt 132 người/km².

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang vươn mình phát triển
Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang vươn mình phát triển

Ngược theo dòng thời gian, Thủ Thiêm trước đây là một bán đảo thuộc huyện Thủ Đức cũ. Đây là một vùng đất thấp, thường chịu nhiều rủi ro như lún đất, sạt lở đất khiến việc dựng hạ tầng rất tốn kém. Đến năm 1992, TP.HCM có chủ trương quy hoạch khu vực Thủ Thiêm và định hướng nơi đây trở thành một trung tâm kinh tế – tài chính, văn hóa – xã hội tầm cỡ quốc tế.

Sau hơn 3 năm chuẩn bị, đồ án xây dựng Thủ Thiêm được Bộ Xây dựng và UBND TP.HCM thông qua. Vào ngày 4/6/1996, Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã ra Quyết định số 367/TTG về phê duyệt quy hoạch xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm trên tổng diện tích 657ha. 

Đến ngày 27/12/2005, UBND thành phố Thủ Đức ban hành Quyết định số 6566/QĐ-UBND và Quyết định số 6565/QĐ-UBND về phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm tỷ lệ 1/2000 và phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm tỷ lệ 1/5000.

Một góc KĐT mới Thủ Thiêm nhìn từ trên cao năm 2015
Một góc KĐT mới Thủ Thiêm nhìn từ trên cao năm 2015

Theo đó, khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm thuộc địa bàn các phường Thủ Thiêm, An Khánh, An Lợi Đông và một phần của phường Bình Khánh, Bình An. Dự kiến tổng dân số cư trú thường xuyên tại khu đô thị mới Thủ Thiêm là 145.369 người. Trong đó: 217.470 người làm việc thường xuyên, 1 triệu người là khách vãng lai, 1.719 người lưu trú theo dạng thuê căn hộ.

Được đánh giá là dự án có vị trí “kim cương” đắt giá, khu đô thị mới Thủ Thiêm được bao bọc bởi con sông Sài Gòn và đối diện ngay trung tâm Quận 1. Tại đây, Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành một khu trung tâm với đầy đủ mọi chức năng của một khu đô thị cần có. Qua đó, hứa hẹn trở thành một trung tâm giải trí, trung tâm tài chính đầy năng động của TP.HCM.

Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm

Theo thông tin công bố từ Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, KĐT này được chia thành 8 khu chức năng. Trong đó mỗi khu chức năng đều có những đặc điểm riêng biệt về mật độ xây dựng, công năng sử dụng, không gian công cộng… 

Bản đồ quy hoạch KĐT mới Thủ Thiêm
Bản đồ quy hoạch KĐT mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 1 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 1 Thủ Thiêm nằm ở phía Bắc Lõi trung tâm với vai trò là tâm điểm thương mại dịch vụ đa chức năng mật độ cao. Tại khu chức năng này, các tòa tháp cao nhất được bố trí dọc theo cạnh Quảng trường Trung tâm và đại lộ Vòng cung. Tòa tháp sẽ giảm dần chiều cao về phía hồ Trung tâm và sông Sài Gòn. 

Nổi bật trong khu chức năng số 1 Thủ Thiêm là Trung tâm Thông tin Quy hoạch, Nhà hát Giao hưởng, Trung tâm Hội nghị Triển lãm, Cầu đi bộ qua kênh số 1 và nhà Bảo tàng.

Dự kiến trong tương lai không xa tại Khu chức năng số 1 sẽ có 14.900 người cư trú thường xuyên, 81.700 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu là 6,94, chiều cao công trình từ 4 – 50 tầng.

Khu chức năng số 2 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Theo tìm hiểu của sàn giao dịch bất động sản MoveLand.vn, Khu chức năng số 2 Thủ Thiêm nằm ở phía Nam Lõi Trung tâm. Đây là một khu phức hợp đẳng cấp mật độ cao với các chức năng dân cư đa chức năng, thương mại và thể thao giải trí. 

Khu chức năng số 2 Thủ Thiêm được chia thành 3 khu nhỏ gồm: 

 • Khu 2A tọa lạc tại phía Bắc Đại lộ Đông Tây
 • Khu 2B là khu phức hợp Tháp Quan sát
 • Khu 2C là khu phức hợp Thể thao giải trí

Tại Khu chức năng số 2 Thủ Thiêm, các công trình cao tầng nằm dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Điểm nhấn tại khu này là Sân vận động, Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Trường học, Nhà thi đấu đa năng và Trung tâm Hành chính địa phương.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm 8 khu chức năng
Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm 8 khu chức năng

Dự kiến khi đi vào vận hành Khu chức năng số 2 sẽ có 32.600 người cư trú thường xuyên, 60.400 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 4,89, chiều cao công trình từ 4 – 50 tầng (riêng tầng cao Tháp Quan sát cao khoảng 86 tầng).

Khu chức năng số 3 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khác với chức năng số 1 và 2, Khu chức năng số 3 Thủ Thiêm được bố trí dọc tuyến Đại lộ Vòng cung với các điểm nhấn là trường học, bảo tàng, trung tâm Hội nghị Triển lãm…

Dự kiến Khu chức năng số 3 sẽ có 30.300 người cư trú thường xuyên, 2.545 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 4,06, chiều cao công trình từ 4 – 25 tầng.

Khu chức năng số 4 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nằm ở phía Bắc của khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu chức năng số 4 tập trung dọc Đại lộ Vòng cung với các công trình thương mại đa chức năng mật độ cao. Tại khu chức năng này, các công trình dân cư cũng như công cộng sẽ thấp dần về phía rạch Cá Trê lớn và bờ sông Sài Gòn. Điểm nhấn tại khu chức năng 4 Thủ Thiêm là trường học, cơ quan hành chính, trạm cung cấp nhiên liệu, trạm cứu hỏa, trung tâm sinh hoạt cộng đồng.

Theo thông tin thu thập được từ Công ty TNHH MoveLand, Khu chức năng số 4 dự kiến sẽ có 23.800 người cư trú thường xuyên, 8.110 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 3,23, chiều cao công trình từ 4 – 20 tầng.

Khu chức năng số 5 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 5 Thủ Thiêm gồm khu dân cư mật độ thấp phía Nam đại lộ Đông Tây, các công trình công cộng phía Bắc đại lộ Đông Tây, và các công trình thương mại đa chức năng chạy dọc theo tuyến đại lộ Đông Tây và đường Bắc – Nam. Tại đây có các công trình điểm nhấn là Tòa nhà Cơ quan Hành chính Đô thị, Cung thiếu nhi, trường học, Trạm cung cấp nhiên liệu, Cơ quan Hành chính địa phương và Trung tâm sinh hoạt cộng đồng.

Khi đi vào vận hành, Khu chức năng số 5 Thủ Thiêm dự kiến sẽ có 10.400 người cư trú thường xuyên, 9.200 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 1,4, chiều cao công trình từ 4 – 10 tầng.

8 khu chức năng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm
8 khu chức năng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 6 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 6 Thủ Thiêm nằm đan xen giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm và dọc theo Đại lộ Đông Tây. Dự kiến khu chức năng này sẽ bố trí bệnh viện, Công viên Phần mềm tại phía Bắc tuyến Đại lộ Đông Tây và trở thành đầu mối về hoạt động nghiên cứu công nghệ thông tin.

Ngoài ra, tại phía Nam đại lộ Đông Tây còn có các khối thương mại hỗn hợp nằm dọc theo tuyến hành lang chính, ngay phía sau là các khu nhà ở yên tĩnh với mật độ thấp. Toàn khu vực này được bố trí các tuyến giao thông công cộng hiện đại như xe bus hoặc tuyến xe bus nội bộ, tuyến tàu điện ngầm dẫn vào khu nhà ga ở Công viên Phần mềm và Bệnh viện.

Khi đi vào vận hành, Khu chức năng số 6 Thủ Thiêm dự kiến sẽ có 9.400 người cư trú thường xuyên, 1.720 người tạm trú là các chuyên gia, 54.800 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 3,34, chiều cao công trình từ 4 – 40 tầng.

Khu chức năng số 7 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu chức năng số 7 Thủ Thiêm nằm ở phía Đông khu đô thị mới gồm nhiều chức năng như: Khu khách sạn nghỉ dưỡng Vùng châu thổ phía Nam, Khu nhà ở phức hợp phía Đông với đầy đủ hệ thống hạ tầng cũng như dịch vụ công cộng, Khu Phức hợp Bến Du thuyền. Bên cạnh đó, xung quanh khu cảng và bến du thuyền dự kiến là một quần thể các khu thương mại như cửa hàng lưu niệm, nhà hàng, chòi nghỉ…

Dự kiến Khu chức năng số 7 sẽ có 24.000 người cư trú thường xuyên, 360 người làm việc, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 2,75, chiều cao công trình từ 4 – 25 tầng.

Khu chức năng số 8 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Là Khu ngập nước phía Nam, Khu chức năng số 8 Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành khu vực phát triển sinh thái đa dạng. Theo đó, nơi đây đất chủ yếu được trồng cây đước, các tuyến giao thông thủy được nạo vét nhằm mục đích bảo tồn khu vực bán đảo hiện hữu.

Những đợt triều cường từ sông Sài Gòn khi dâng lên sẽ đổ vào hệ thống kênh đào tại khu ngập nước này. Qua đó, nước sẽ được thanh lọc và đổ ngược vào hệ thống giao thông thủy gần đó. Tại khu chức năng số 8 tập trung 3 dự án lớn gồm: Khu nghiên cứu thực vật, Công viên nước và Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng châu thổ phía Nam dựng trên hệ cọc nổi tại phía Tây.

Khu chức năng số 8 dự kiến sẽ có 300 người cư trú thường xuyên, hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu lên 0,34, chiều cao công trình tối đa 4 tầng.

Vị trí tiếp giáp các khu vực và cơ sở hạ tầng tại Thủ Thiêm

Thủ Thiêm nằm ở phía Tây Nam của thành phố Thủ Đức, TP.HCM có vị trí tiếp giáp:

 • Phía Tây giáp Quận 1 với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía Đông giáp phường An Lợi Đông, phường An Khánh
 • Phía Bắc giáp Quận 1, quận Bình Thạnh
 • Phía Nam giáp phường An Lợi Đông, Quận 4

Theo các chuyên gia bất động sản, Thủ Thiêm sở hữu vị trí chiến lược trong vành đai tăng trưởng khu vực Đông Bắc của TP.HCM. Với vị trí độc đáo ở đối diện và chỉ cách khu vực lõi trung tâm lịch sử quận 1 một đoạn ngắn của sông Sài Gòn, bán đảo này xứng đáng là trung tâm đô thị mới, đáp ứng nhu cầu phát triển của một thành phố chục triệu dân và một lượng lớn người vãng lai.

Nằm giữa trung tâm thành phố, bán đảo Thủ Thiêm có vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông bởi đây chính là cửa ngõ, là điểm đầu của nút giao thông xa lộ Hà Nội hướng ra các tỉnh phía Bắc. Đồng thời, đại lộ Đông Tây qua Thủ Thiêm giúp nối liền các tỉnh miền Đông Nam bộ với miền Tây, nối qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây nhằm tạo nên sự kết nối bờ bên kia của sông Đồng Nai. Hơn nữa, trong tương lai không xa khi xa lộ được lưu thông, khoảng cách từ Thủ Thiêm đi sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hình ảnh công trình tổng thể tại KDT mới Thủ Thiêm
Hình ảnh công trình tổng thể tại KDT mới Thủ Thiêm

Nhằm kết nối thuận lợi với trung tâm kinh tế TP.HCM, Thủ Thiêm đã đầu tư xây dựng 1 đường hầm và 5 cây cầu. Trong đó, đường hầm Thủ Thiêm (sông Sài Gòn)  đã được đưa vào sử dụng năm 2012, cầu Thủ Thiêm 1 (tuyến Thủ Thiêm – Bình Thạnh) được hoàn thiện năm 2010, cầu Thủ Thiêm 2 (nối liền Quận 1 và Quận 2) đã hoàn thành năm 2020. Còn lại, cầu Thủ Thiêm 3 (kết nối Quận 4 và Quận 2), Cầu Thủ Thiêm 4 (kết nối Quận 7 và Quận 2) và cầu “Thủ Thiêm số 5” kết nối bán đảo Thủ Thiêm với công viên Bạch Đằng (Quận 1) mới đang trong quá trình nghiên cứu và thiết lập.

Các trung tâm kinh tế và trung tâm thương mại tại Thủ Thiêm

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, trong tương lai không xa khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc chắn sẽ là Trung tâm kinh tế, thương mại mới của TP.HCM. Đồng thời, Thủ Thiêm cũng sẽ giảm bớt những áp lực nặng nề mà TP. HCM hiện nay đang đối mặt. 

Sở hữu tới hơn 657 ha đất, Thủ Thiêm nằm bên bờ kia sông Sài Gòn đối diện với khu trung tâm kinh tế hành chính cũ. Theo thống kê từ JLL Việt Nam, toàn khu Thủ Thiêm gồm 176 lô đất với khoảng 3,4 triệu m2 sàn thương mại, 3,2 triệu m2 sàn nhà ở. Cùng với đó, Thủ Thiêm là nơi sinh sống và làm việc của hơn 145 ngàn cư dân và 217 ngàn nhân viên. 

Socar Mall - TTTM đầu tiên tại đô thị mới Thủ Thiêm
Socar Mall – TTTM đầu tiên tại đô thị mới Thủ Thiêm

Với những điều kiện cần và đủ, Thủ Thiêm sẽ là nơi tập trung nhiều trụ sở chính của các tập đoàn kinh tế lớn. Đồng thời, trở thành một điểm đến sôi động kết hợp đa dạng các loại hình bất động sản như nhà ở, trung tâm thương mại (TTTM), văn phòng, căn hộ dịch vụ và khách sạn. 

Tiêu biểu nhất trong số các trung tâm thương mại tính tới thời điểm này phải kể đến Socar Mall Thủ Thiêm. Được biết đến là TTTM đầu tiên tại đô thị mới Thủ Thiêm, Socar Mall hội tụ những điểm cộng vượt bậc về vị trí, công năng, kiến trúc, nằm liền kề các KDC cao cấp, các tuyến phố thương mại sầm uất. Đặc biệt, TTTM Socar Mall còn được kết nối trực tiếp với trung tâm hội nghị 5 sao và khu cao ốc văn phòng 20 tầng. Qua đó, góp phần tạo nên bức tranh sôi động của ngành bán lẻ cũng như mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho nền kinh tế tại TP.HCM.

Bảng giá nhà đất Thủ Thiêm (theo giá nhà nước công bố)

Theo Ban quản lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, việc đấu giá 55 lô đất “vàng” còn lại ở khu đô thị mới Thủ Thiêm (diện tích 800.000m2) sẽ thu về khoảng 22.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy 1 m2 sẽ có giá khoảng 28 triệu đồng. Thậm chí có những lô đất có giá khởi điểm rất thấp từ 11 triệu đồng/m2 . Tuy nhiên giá đất này còn thấp hơn so với giá thị trường ở các vùng lân cận (Từ 200-300 triệu đồng/m2).

Còn con số chính xác giá đất hiện nay của khu đô thị mới Thủ Thiêm là bao nhiêu vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện thành phố Hồ Chí Minh sẽ xác định giá khởi điểm đấu giá và công khai minh bạch giá bán đất ở Thủ Thiêm trong thời gian sắp tới.

Top các dự án bất động sản tại Thủ Thiêm

Là một khu đô thị mới với vị trí đắt giá, hạ tầng giao thông được đầu tư cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, không quá khó hiểu khi các dự án bất động sản Thủ Thiêm mọc lên như “nấm sau mưa”. Sau nhiều năm chờ đợi từ mảnh đất tiềm năng, hàng loạt “ông lớn” đã mạnh tay tạo ra những đợt sóng đầu tư dồn dập qua các bất động sản Thủ Thiêm như:

Khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương với tổng số vốn đầu tư khoảng 26.000 tỷ đồng. Theo đó, dự án Empire City có quy mô 15 ha với loại hình sản phẩm gồm: TTTM, khách sạn, nhà hàng, nhà ở. Đặc biệt, điểm nhấn tại dự án này chính là tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam. Theo thông tin thu thập được từ MoveLand, chủ đầu tư Thành phố Đế Vương dự kiến sẽ hoàn thành công trình vào năm 2022.

Empire City Thủ Thiêm dự kiến hoàn thành vào năm 2022
Empire City Thủ Thiêm dự kiến hoàn thành vào năm 2022

Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án New City do Công ty Xây dựng và Thương mại Thuận Việt làm chủ đầu tư. New City Quận 2 sở hữu vị trí đắc bậc nhất trong số các dự án tại KĐT mới bởi nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đối diện KĐT Sala và The Sun Avenue của Novaland.

Dự án New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa
Dự án New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Centana Thủ Thiêm 

Centana Thủ Thiêm là dự án độc tôn với vị trí giao nhau của 5 trục đường chính khu Đông TP.HCM gồm cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Lương Định Của, đại lộ Mai Chí Thọ và Nguyễn Thị Định. Dự án được đầu tư bởi Điền Phúc Thanh trên quy mô 9,018m² và 2 khối tháp.

Phối cảnh dự án Centana Thủ Thiêm của CĐT Điền Phúc Thanh
Phối cảnh dự án Centana Thủ Thiêm của CĐT Điền Phúc Thanh

Định hướng phát triển của Chính phủ về KĐT mới Thủ Thiêm

Chính phủ và HĐND TP.HCM từng định hướng phát triển dự án KĐT mới Thủ Thiêm thành hạt nhân mở rộng, là công trình trọng điểm của TP.HCM trong đầu thế kỷ 21. Qua đó, Thủ Thiêm trở thành trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, khoa học… tầm cỡ khu vực Đông Nam Á và quốc tế. 

Để thực hiện được những điều này, KĐT Thủ Thiêm cần phải đảm bảo: 

Các quy định bắt buộc phải tuân thủ theo

Đối với khu Lõi trung tâm như phân loại đường giao thông, cấu trúc, kích thước và hình dạng các lô phố cần phải được thực thi cùng với tổng mặt bằng điều chỉnh cục bộ theo quy hoạch phân khu 1/2000 đã được Chính phủ phê duyệt.

Đối với các khu chức năng khác, chẳng hạn như tuyến giao thông chính cấp 1 và cấp 2 không được phép điều chỉnh. Dù vậy, tuyến đường giao thông chính cấp 3 có thể xem xét và điều chỉnh phù hợp trong quá trình tham gia triển khai thực tế.

Bên cạnh đó, tất cả các ranh giới và hình dạng thuộc không gian mở công cộng như  khu lâm viên sinh thái, hồ trung tâm, công viên cây xanh, quảng trường trung tâm… cũng cần phải được thực hiện theo TMB điều chỉnh cục bộ tại quy hoạch phân khu 1/2000 được phê duyệt.

Riêng với các công trình văn phòng, thương mại phải đảm bảo không có khoảng lùi (lùi là 0m – PV) và phải có bệ cao tối thiểu 4 tầng theo quy hoạch năm 2005 với ý tưởng cạnh viền đô thị.

Về quy định chiều cao: Đảm bảo nguyên tắc các công trình cao nhất nằm dọc theo Đại lộ Vòng Cung, sau đó giảm dần độ cao theo phía hồ trung tâm và sông Sài Gòn.

Thủ Thiêm được định hướng là KĐT tầm cỡ thế giới
Thủ Thiêm được định hướng là KĐT tầm cỡ thế giới

Một số quy định linh hoạt với thực tiễn

Đảo bảo phát triển KĐT mới Thủ Thiêm dựa theo các quy định linh hoạt với thực tiễn sau:

 • Hướng tới một khu đô thị mới tiên tiến, hiện đại đảm bảo yếu tố “xanh”.
 • Chiều cao khối bệ công trình có thể thay đổi tối đa 10%.
 • Chiều cao của công trình có thể tăng hoặc giảm tối đa là 20%. Tuy nhiên, phải đảm bảo trên nguyên tắc không sửa đổi tổng diện tích sàn thi công theo quy định và đảm bảo ý tưởng quy hoạch cao tầng chung của toàn KĐT mới Thủ Thiêm.
 • Khoảng lùi công trình tầng cao phía trên của khối bệ được điều chỉnh tùy theo quy hoạch chi tiết 1/500 cũng như quy chuẩn Việt Nam.
 • Với các công trình thấp tầng, các khoảng lùi có thể được thay đổi tối đa là 5m, tối thiểu 3m và được thể hiện cụ thể ở trong quy hoạch chi tiết 1/500 cũng như quy chuẩn xây dựng của Việt Nam.

Tổng kết

Khu đô thị mới Thủ Thiêm với chức năng chính là trung tâm tài chính, trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp của TP.HCM đang dần thể hiện tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Những công trình, dự án bất động sản đẳng cấp mang tầm vóc khu vực của “ông lớn” đang nổi lên chính là minh chứng rõ rệt cho khẳng định đó. 

Là Đại lý bất động sản uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn mua bán nhà đất, Công ty TNHH MoveLand hiện đang phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đến với MoveLand.vn, bạn không chỉ được cung cấp những thông tin nhà đất tại Thủ Thiêm theo yêu cầu mà còn được tư vấn về tính pháp lý, đánh giá tiềm năng sinh lời của bất động sản Thủ Thiêm đang quan tâm. Qua đó, giúp bạn có được những lựa chọn đầu tư an toàn, phù hợp với mức tài chính của bản thân.

Với nguồn bất động sản đa dạng, bên cạnh bất động sản Thủ Thiêm MoveLand còn mang đến cho khách hàng dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam như TP. HCM, Bình Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Cần Thơ… 

Và nếu bạn đang quan tâm mua nhà đất Thủ Thiêm hoặc các khu vực lân cận trong khu vực miền Nam, đừng quên liên hệ với MoveLand.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English