[Năm 2023] Bản đồ hành chính, quy hoạch chi tiết tỉnh Lâm Đồng

Chia sẻ tin này:

Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam và là tỉnh Tây Nguyên duy nhất không có đường biên giới quốc tế. Vì sao trong những năm gần đây, Lâm Đồng – Đà Lạt là cái tên quen thuộc thu hút nhiều dự án bất động sản cùng các nhà đầu tư? Hãy cùng MoveLand tìm hiểu các thông tin tổng quan và quy hoạch chi tiết của tỉnh qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về tỉnh Lâm Đồng

Đơn vị hành chính

Đơn vị hành chính tỉnh Lâm Đồng
Đơn vị hành chính tỉnh Lâm Đồng

Vị trí địa lý

 • Tỉnh Lâm Đồng thuộc miền nào? Được biết đây là một là tỉnh thuộc miền núi Tây Nguyên, có độ cao trung bình từ 800 đến 1.000 m so với mực nước biển, diện tích tự nhiên 9.773,54 km²; 
 • Phía đông của tỉnh Lâm Đồng là các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận; Nằm cạnh tỉnh Đồng Nai ở hướng tây nam. Đi về phía nam là tỉnh Bình Thuận. Tiếp giáp với tỉnh Bình Phước ở phía tây và phía bắc tỉnh Lâm Đồng là Đắk Lắk. .
 • Lâm Đồng nằm trên 3 cao nguyên và là đầu nguồn của 7 hệ thống sông lớn; gần với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – khu vực năng động, có tốc độ phát triển kinh tế cao, thị trường tiềm năng rộng lớn. 
 • Toàn tỉnh Lâm Đồng có thể chia thành 3 vùng với 5 đặc điểm: phát triển cây công nghiệp lâu năm, lâm nghiệp, khoáng sản, du lịch – dịch vụ và chăn nuôi.

Địa hình

Đặc điểm chung của tỉnh Lâm Đồng là địa hình cao nguyên khá phức tạp, chủ yếu là cao nguyên, núi cao và các thung lũng nhỏ.

Chính vì sự đa dạng về địa hình này mà tỉnh Lâm đồng có nhiều yếu tố tự nhiên khác biệt giữa các vùng: Về cả thổ nhưỡng, động thực vật và nhiều cảnh quan tươi đẹp kỳ thú để phát triển về du lịch. 

Điều kiện tự nhiên

Điều kiện tự nhiên tỉnh Lâm Đồng
Điều kiện tự nhiên tỉnh Lâm Đồng

Khí hậu

Lâm Đồng nằm trong vùng ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ cao thay đổi, trong năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. 

Điều quan trọng, khí hậu Lâm Đồng ôn hòa với nhiều kiểu khí hậu nhiệt đới điển hình và nằm không xa các trung tâm đô thị lớn, đồng bằng đông dân cư.

Thời tiết

Nhiệt độ trung bình 18-25 ° C, thời tiết ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Lượng mưa trung bình 1800 mm / năm, độ ẩm tương đối trung bình cả năm 85%, số giờ nắng trung bình từ 1890 – 2500 giờ thuận lợi cho phát triển du lịch và cây xanh. 

Dân cư

Tính đến ngày 01 tháng 4 năm 2019, dân số tỉnh Lâm Đồng đạt 1.296.906 người, mật độ dân số đạt 125 người / km². Trong đó dân số sống tại khu vực thành thị gần 508.755 người, chiếm 39,2% dân số của tỉnh. Tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên trên một khu vực tăng 0,88 ‰. 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Lâm Đồng GRDP đạt khá cao, bình quân 5 năm tăng 8,0%, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. Quy mô GRDP nhân hệ số 1,6.

 Chất lượng tăng trưởng nhiều mặt của tỉnh Lâm Đồng được nâng cao, năng suất lao động tăng 1,5 lần so với năm 2015. GDP bình quân đầu người đạt 71 triệu đồng / người / năm 2020, cao hơn mức bình quân chung của cả nước.

Tài nguyên thiên nhiên

Tài nguyên đất

 • Đất ở tỉnh Lâm Đồng được phân loại thành 8 nhóm khác nhau tạo nên đặc điểm thổ nhưỡng đa dạng. Đất có độ dốc nhỏ hơn 25 ° chiếm hơn 50% và đất có độ dốc lớn hơn 25 ° chiếm gần 50%. 
 • Chất lượng đất đai tại khu vực toàn tỉnh Lâm Đồng rất tốt, khá màu mỡ, toàn tỉnh có khoảng 255.400 ha đất có khả năng sản xuất nông nghiệp, trong đó 200.000 ha đất bazan tập trung trên cao nguyên Bảo LộcDi Linh, thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp. 

Tài nguyên nước

 • Lâm Đồng có nguồn nước dồi dào, mạng lưới sông ngòi dày đặc vì nằm trong hệ thống sông Đồng Nai. Chính vì vậy mà tiềm năng thủy điện rất lớn, với 73 hồ chứa và 92 đập dâng. 
 • Các sông suối của tỉnh Lâm Đồng phân bố khá đồng đều, mật độ trung bình 0,6 km / km², độ dốc thoải dưới 1%. 
 • Các sông chính trên địa bàn tỉnh thuộc hệ thống sông Đồng Nai. Ba con sông chính ở Lâm Đồng là: sông Đa Dâng (Đa Đuống), sông La Ngà và sông Đa Nhim.

Tài nguyên rừng

 • Sự đa dạng sinh học của hệ sinh thái rừng đóng một vai trò quan trọng trong cảnh quan du lịch, đặc biệt là rừng thông Đà Lạt. Cùng với sông, suối, hồ, đập, thác… Rừng Lâm Đồng đã tạo nên một quần thể hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

Tỉnh Lâm Đồng còn có hai khu rừng quốc gia là Cát Tiên và Bidoup Núi Bà còn lưu giữ và bảo vệ nhiều loài động thực vật quý hiếm có tên trong Sách Đỏ Việt Nam.

Tài nguyên thiên nhiên của tỉnh Lâm Đồng
Tỉnh Lâm Đồng có 2 khu rừng quốc gia Cát Tiên và Bidoup Núi Bà

Tài nguyên khoáng sản

 • Tỉnh Lâm Đồng có 25 loại khoáng sản, trong đó bô xít, bentonit, cao lanh, granit, thiếc, đất sét, đất tảo cát và than bùn có trữ lượng lớn, có thể khai thác ở quy mô công nghiệp.
 • Là vùng đất có nhiều than và tảo cát, Mỏ Đại Lào (Bảo Lộc) có khả năng khai thác công nghiệp với trữ lượng 8,5 triệu m3, có thể làm chất đốt và cách nhiệt, phụ gia trong sản xuất phân bón hoặc phụ gia trong sản xuất xi măng …

Tài nguyên du lịch Lâm Đồng

 • Thành phố Đà Lạt trực thuộc tỉnh Lâm Đồng là vùng đất hiếm có ở Đông Nam Á. Nhiệt độ trung bình 18-25 ° C, thời tiết mát mẻ quanh năm, ôn hòa. Từ lâu, Đà Lạt đã nổi tiếng là trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở vùng cao. 
 • Các loại hình du lịch của Đà Lạt – Lâm Đồng khá nhiều và đa dạng như du lịch dã ngoại, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – thể thao và nhất là du lịch sinh thái.
Lâm Đồng là tỉnh có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú
Lâm Đồng là tỉnh có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú

Kết cấu hạ tầng 

Giao thông 

 • Quốc lộ 20, 27, 28, 55, tỉnh lộ 722, 723, 724, 725 nối tỉnh Lâm Đồng với các khu vực khác về phía Đông Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ kéo dài đến duyên hải miền Trung. 
 • Tỉnh Lâm Đồng vừa được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và đường Trường Sơn Đông từ Đà Lạt đến Quảng Nam và các tỉnh trong vùng. Sân bay quốc tế Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30 km trong tương lai sẽ chuyển thành sân bay quốc tế. Đường nối sân bay Liên Khương đi Đà Lạt đang được quy hoạch lại thành đường cao tốc. 
 • Một tuyến đường mới nối liền hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang dài 140 km đã được đầu tư nhằm rút ngắn khoảng cách và thời gian giữa hai trung tâm du lịch lớn.
Kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh Lâm Đồng
Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt

Điện

 • Nguồn điện cung cấp khá ổn định với hệ thống thủy điện nhiều nhà máy lớn công suất cao: Đa Nhim; Suối Vàng; Hàm Thuận – Đa Mi; Đại Ninh. 
 • Hai nhà máy thủy điện Đồng Nai 3, Đồng Nai 4 và các nhà máy diesel Bảo Lộc, Di Linh, Cần Ráng đang được xây dựng với tổng công suất 4,16 MW. 
 • Hiện tỉnh Lâm Đồng đã có kế hoạch kêu gọi đầu tư 60 dự án thủy điện vừa và nhỏ. 

Nước

 • Hiện nay, tỉnh Lâm Đồng đã xây dựng được một hệ thống cung cấp nước cho toàn tỉnh khá toàn diện, hoạt động với công suất cao nhờ thuận lợi về địa hình. Nhà máy cấp nước Đà Lạt công suất 35.000 m3 / ngày đêm; Hệ thống cấp nước thị xã Bảo Lộc công suất 10.000 m / ngày / đêm; Hệ thống cấp nước huyện Đức Trọng, công suất 2.500 m³ / ngày đêm; Hệ thống cấp nước huyện Di Linh, công suất 3.500 m³ / ngày đêm; Hệ thống cấp nước huyện Lâm Hà, công suất 6000 m³ / ngày / đêm. 
 • Tỉnh Lâm Đồng đang đầu tư 7 nhà máy cấp nước tại các huyện Đơn Dương, Lâm Hà, Đam Rông và Đạ Huoai. 
 • Cùng với cấp nước, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt tiếp tục được đầu tư.

Bưu chính viễn thông

Hệ thống thông tin liên lạc, bưu chính, viễn thông hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của các nhà đầu tư.

Giáo dục và đào tạo

Tỉnh Lâm Đồng có 2 trường đại học, 6 trường cao đẳng, 5 trường đào tạo ở bậc trung cấp và 53 trường dạy nghề, 3 viện nghiên cứu hóa học. 

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt
Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Bản đồ hành chính và Thông tin quy hoạch

Bản đồ hành chính các đơn vị cấp huyện tỉnh Lâm Đồng

Dưới đây là bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị cấp huyện của tỉnh:

Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ hành chính Thành phố Bảo Lộc
Bản đồ hành chính Thành phố Bảo Lộc
Bản đồ hành chính Thành phố Đà Lạt
Bản đồ hành chính Thành phố Đà Lạt
Bản đồ hành chính huyện Bảo Lâm
Bản đồ hành chính huyện Bảo Lâm
Bản đồ hành chính huyện Cát Tiên
Bản đồ hành chính huyện Cát Tiên
Bản đồ hành chính huyện Đạ Huoai
Bản đồ hành chính huyện Đạ Huoai
Bản đồ hành chính huyện Đam Rông
Bản đồ hành chính huyện Đam Rông
Bản đồ hành chính huyện Đạ Tẻh
Bản đồ hành chính huyện Đạ Tẻh
Bản đồ hành chính huyện Di Linh
Bản đồ hành chính huyện Di Linh
Bản đồ hành chính huyện Đơn Dương
Bản đồ hành chính huyện Đơn Dương
Bản đồ hành chính huyện Đức Trọng
Bản đồ hành chính huyện Đức Trọng
Bản đồ hành chính huyện Lạc Dương
Bản đồ hành chính huyện Lạc Dương
Bản đồ hành chính huyện Lâm Hà
Bản đồ hành chính huyện Lâm Hà

Thông tin quy hoạch các vùng trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Ưu tiên xây dựng các chương trình, dự án trọng điểm quốc gia và vùng, các dự án là động lực phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh trên từng lĩnh vực cụ thể:

Về chương trình

Thực hiện chương trình phát triển hệ thống đô thị theo quy hoạch được duyệt; 

 • Chương trình định canh, định cư, bố trí dân cư vùng sạt lở, vùng sâu, vùng xa, làng đô thị xanh, xây dựng mô hình EEC, xây dựng vùng miền núi hướng tới đô thị hóa các hoạt động đô thị và nông thôn; 
 • Chương trình Bảo tồn Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà, Vườn Quốc gia Cát Tiên; 
 • Xây dựng, hiện đại hóa và hoàn thiện hệ thống xử lý chất thải cho các vùng trung tâm của vùng và các tiểu vùng; 
 • Chương trình phát triển khung giao thông khu vực; các dự án phát triển đô thị.

Về hạ tầng kỹ thuật

 • Ưu tiên phát triển các dự án hạ tầng kỹ thuật quốc tế, quốc gia và khu vực như dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; nâng cấp đường 28, đường 55. 
 • Xây dựng tuyến đường sắt Đà Lạt – Tháp Chàm; hiện đại hóa và mở rộng Sân bay Liên Khương của tỉnh Lâm Đồng
 • Xây dựng và hoàn thiện hệ thống thoát nước, nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt khu vực thành phố Đà Lạt; 
 • Xây dựng hệ thống xử lý nước thải thị xã Bảo Lộc; xây dựng các hồ chứa ở thượng nguồn hồ Đan Kia, vùng Bidoup – Núi Bà (huyện Đuống) và hồ Prenn (Đà Lạt);

Dự án phát triển đô thị

 • Dự án hiện đại hóa và mở rộng thành phố; điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận; 
 • Lập mới, điều chỉnh quy hoạch đô thị các cấp; 
 • Cải tạo, hiện đại hóa, xây dựng mới kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, cải thiện môi trường sống của các đô thị hiện có.
Thông tin quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng
Thông tin quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng

Hạ tầng xã hội

Đầu tư các dự án trọng điểm và có ý nghĩa quan trọng đến đời sống dân cư. Ví dụ như các trung tâm y tế, giáo dục đào tạo, văn hóa – thể thao, dịch vụ thương mại, nghiên cứu vùng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức, Trọng, Lạc Dương, Đơn Dương.

Thương mại dịch vụ, khoa học công nghệ và du lịch

Ưu tiên đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Lạc Dương, Đơn Dương, Cát Tiên gắn với các trục giao thông.

Về phát triển các khu công nghiệp, kinh tế nông nghiệp, nông thôn

 • Ưu tiên đầu tư vào khu công nghiệp Phú Bình, khu nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Lâm Đồng, khu nông nghiệp công nghệ cao Tân Phú.
 • Phát triển các vùng nông nghiệp chuyên canh quy mô lớn để trồng rau, hoa, chè, cà phê và dâu đen.

Thông tin thị trường Bất động sản tỉnh Lâm Đồng

Thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng đang thu hút giới đầu tư nhờ tiềm năng về du lịch, điểm cộng lớn về khí hậu mát mẻ và điều hòa, còn nhiều khu vực với diện tích đất rộng rãi vẫn chưa được khai thác. 

Tuy nhiên, những thông tin quy hoạch làm khu du lịch, xây dựng đường xá và cơ sở hạ tầng đang đẩy thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng đến nguy cơ tăng giá chóng mặt. Chính vì vậy trước khi đầu tư, cần cân nhắc khu vực an toàn, có thông tin quy hoạch chắc chắn. 

Các dự án lớn ở Lâm Đồng 

Trong những năm gần đây, mua bán nhà đất tại tỉnh Lâm Đồng ngày càng trở nên hấp dẫn; Thu hút được sự đầu tư của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản. 

Những tập đoàn lớn hiện đang và chuẩn bị đầu tư vào thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng có thể kể đến những cái tên: VinGroup; Vinamilk; Hưng Thịnh; Trường Hải; Sabeco; Era Holdings;… 

Các dự án lớn hiện tại ở Lâm Đồng

Xếp sau thành phố Đà Lạt, hiện tại Bảo Lộc đang là khu vực đầu tư đất nền khá “hot” với rất nhiều dự án, có thể kể đến những dự án với quy mô lớn như:

 • Dự án Golden City
 • Dự án đất nền Nam Phương tại Thành phố Bảo Lộc
 • Dự án Bảo Lộc Capital
 • Dự án Park Hill Bảo Lộc
 • Dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City

Các dự án dự kiến sẽ xây dựng ở tỉnh Lâm Đồng

Trong giai đoạn 2020-2030, bất động sản TP. Bảo Lộc sẽ đón cơn mưa dự án, nguồn vốn khổng lồ sẽ được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Trong đó, trọng tâm sẽ là:

 • Quốc lộ 20
 • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đi qua địa phận huyện Bảo Lộc
 • Sân bay Quốc tế Liên Khương

Tiềm năng phát triển

Về du lịch – dịch vụ

 • Tỉnh Lâm Đồng có thành phố Đà Lạt là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của cả nước và khu vực, điều kiện khí hậu thuận lợi.
 • Cuối quý II / 2015, hệ thống cơ sở du lịch có 875 cơ sở lưu trú với tổng số 14.058 phòng, trong đó 288 khách sạn từ 1 đến 5 sao có 7.616 phòng, trong đó khách sạn 3 đến 5 với 25 phòng, 2170 phòng,
 • Toàn tỉnh có 33 điểm du lịch, 60 điểm tham quan miễn phí, 45 đơn vị kinh doanh lữ hành, trong đó có 6 công ty lữ hành quốc tế. 
 • Với cơ sở vật chất tiếp tục phát triển, cảnh quan thiên nhiên và kiến ​​trúc độc đáo đã được bảo tồn; Ngành dịch vụ du lịch tại tỉnh Lâm Đồng có đủ điều kiện phát triển các loại hình: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch giải trí, văn hóa thể thao, nghiên cứu khoa học, du lịch giáo dục, du lịch nông nghiệp, du lịch triển lãm hoa…
Tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng
Tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh Lâm Đồng

Về nông nghiệp

 • Đây là vùng chuyên canh rau, hoa và chè lớn nhất cả nước. 
 • Cuối năm 2014, nhà vườn có diện tích 53.660 ha, sản lượng nông nghiệp đạt 1,78 triệu tấn / năm. 
 • Vùng trồng hoa có diện tích 7.400 ha với sản lượng 2.352 triệu cành. 
 • Vùng chè với diện tích 22.030 ha, trong đó có hơn 1.000 ha chè chất lượng cao như Ô long, Kim Xuyên, sản lượng chè búp tươi thu hoạch 223.199 tấn / năm. 
 • Vùng trồng cà phê lớn thứ hai cả nước, diện tích 156.448 ha, sản lượng thu hoạch 396.095 tấn. Thị trường tiêu thụ hoa và nông sản Đà Lạt là Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Úc, Thái Lan, Bỉ, Hà Lan, EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, v.v. 
 • Tỉnh Lâm Đồng còn sở hữu một số loại cây trồng khác như điều, dâu tằm, ca cao, hồ tiêu và các loại cây ăn quả giúp nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp. 
 • Lâm Đồng còn có điều kiện nuôi các loại cá nước lạnh như cá tầm, cá hồi với quy mô 50 ha mặt nước, sản lượng trên 500 tấn / năm.

Về công nghiệp

Để phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại, tỉnh Lâm Đồng đang tập trung kêu gọi đầu tư vào 3 khu công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Lộc Sơn 200,2 ha, Khu công nghiệp Phú Hội 175 ha, Khu công nghiệp đô thị. Tân Phú 495 ha và 6 trung tâm công nghiệp: 238 ha.

Văn hóa lễ hội

Đà Lạt được chính phủ công nhận là thành phố của lễ hội hoa và diễn ra hai năm một lần. Ngoài ra, tỉnh còn tổ chức các lễ hội như lễ hội trà, lễ hội văn hóa các dân tộc.

Đà Lạt là thành phố của lễ hội hoa
Đà Lạt là thành phố của lễ hội hoa

Mục tiêu và định hướng phát triển giai đoạn 2021 – 2035

Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng về quy hoạch vùng

 • Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng về quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 là trở thành vùng kinh tế động lực vùng Tây Nguyên với hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại nhưng phải đồng bộ với nhau.
 • Phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, văn hóa – di sản và du lịch toàn cảnh trong nước và quốc tế.
 • Phát triển hệ thống giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học quốc dân để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của vùng.
 • Đồng thời cũng đẩy mạnh nền công nghiệp khai thác và chế biến nguồn khoáng sản tự nhiên. 
 • Phát triển các không gian đô thị, làng đô thị xanh, khu du lịch, khu sản xuất nông nghiệp hài hòa với cảnh quan rừng đặc trưng và các khu bảo tồn đa dạng sinh học vùng cao.

Quy hoạch và định hướng phát triển lãnh thổ tỉnh Lâm Đồng

 • Việc xây dựng hệ thống đô thị và nông thôn phải phù hợp với định hướng phát triển đô thị của cả nước và vùng Tây Nguyên.
 • Đề xuất khung phát triển vùng, phân bố các vùng kinh tế động lực như đô thị hóa, khu du lịch, khu tập trung công nghiệp, chế biến khoáng sản, dịch vụ trung chuyển hàng hóa, các trục kinh tế – đô thị chính,… 
 • Xác định vai trò và nguyên tắc phát triển thành phố Đà Lạt, các đô thị vệ tinh và quản lý các tiểu vùng.
 • Đưa thành phố Đà Lạt trở thành một trong những đô thị trung tâm của vùng và cả nước trên các lĩnh vực: trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, dịch vụ, trung tâm giao lưu kinh tế quan trọng. 
 • Phát triển du lịch tại Đà Lạt, Bảo Lộc và Đức Trọng.
Định hướng phát triển bất động sản của tỉnh Lâm Đồng
Sơ đồ phân vùng phát triển kinh tế của tỉnh Lâm Đồng

Tổng kết

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, thị trường bất động sản tại tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều tiềm năng để phát triển sinh lời. Tuy nhiên, các nhà đầu tư từ những vùng khác khi muốn tiếp cận thị trường này vẫn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất định, chủ yếu là về mặt địa lý. 

Môi giới địa ốc MoveLand
Môi giới địa ốc MoveLand

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Moveland ra đời nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được bất động sản như ý chỉ sau vài cú click chuột. 

Được phát triển nhiều tính năng đa dạng, Moveland.vnsàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu. Nhằm kết nối những nhà đầu tư với những chuyên gia tư vấn bất động sản đứng đầu trong lĩnh vực. 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English