[Năm 2023] bản đồ hành chính, quy hoạch chi tiết tỉnh Bình Dương

Chia sẻ tin này:

Tỉnh Bình Dương – cửa ngõ khu kinh tế Đông Nam Bộ. Đây được xem là khu vực tiềm năng về mọi mặt, hiện đang thu hút lượng vốn đầu tư lớn và tập trung nhiều khu công nghiệp trên cả nước. Hãy cùng MoveLand.vn hiểu thêm về bản đồ Bình Dương chi tiết trước khi đưa ra quyết định đầu tư bất động sản tại khu vực này nhé!

Tổng quan về tỉnh Bình Dương

Đơn vị hành chính

Đơn vị hành chính tỉnh Bình Dương
Đơn vị hành chính tỉnh Bình Dương

Vị trí địa lý

Bản đồ tỉnh Bình Dương
Bản đồ tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nằm ở phía đông nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, diện tích 2.694,4km2, đứng thứ 4 đông nam bộ. Tọa độ địa lý là 10o51’46 “B – 11o30’B, 106o20 ‘Đ – 106o58’Đ.

 • Phía bắc giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
 • Tây giáp Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ Bình Dương mới nhất thể hiện nơi đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước, với các tuyến giao thông huyết mạch quốc gia như đường 13, đường 14, đường Hồ Chí Minh. Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng chỉ từ 10km – 15km … thuận tiện cho việc phát triển kinh tế, xã hội đầy đủ. 

Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân 14,5% / năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp và dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010 tỷ trọng công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. 

Hiện tỉnh Bình Dương có 28 khu công nghiệp, cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 8.700 ha với trên 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động với tổng vốn đăng ký trên 13 tỷ USD.

Tỉnh Bình Dương

Địa hình

Địa hình tỉnh Bình Dương tương đối bằng phẳng, có hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm gió mùa với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm từ 1800 mm đến 2000 mm. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26,5 ° C.

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng chuyển tiếp giữa sườn nam dãy Trường Sơn, nối nam Trường Sơn với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh đồng bằng có đồi núi cao dưới 10 m. . Địa hình tương đối bằng phẳng, thấp dần từ bắc xuống nam. Nhìn chung tỉnh Bình Dương có nhiều địa hình khác nhau như:

 • Thung lũng phù sa: Phân bố ven sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Bé. Là vùng đồng bằng phù sa mới, khá phì nhiêu, bằng phẳng, độ cao trung bình từ 6 đến 10 m.
 • Địa hình bằng phẳng: rìa các thung lũng phù sa, địa hình tương đối bằng phẳng, độ dốc 3 – 120, độ cao trung bình 10 – 30m.
 • Đồi phù sa thấp nhấp nhô: nằm trên đất phù sa cổ, chủ yếu là đồi thấp, đỉnh khá bằng phẳng liên tiếp nhau, độ dốc 5 – 120, độ sụt phổ biến 30 – 60m.

Địa hình tỉnh Bình Dương tương đối bằng phẳng

Điều kiện tự nhiên – khí hậu và thời tiết tại tỉnh Bình Dương

Khí hậu tỉnh Bình Dương cũng như chế độ khí hậu miền đông nam bộ nắng nóng, mưa nhiều và độ ẩm khá cao. Mưa rào thường xuất hiện vào những tháng đầu mùa mưa, sau đó tạnh hẳn. Các tháng, tháng bảy và tháng chín nói chung là những tháng mưa. Mưa lớn kéo dài 1 đến 2 ngày đêm. 

Điều quan trọng là Bình Dương hầu như không có bão, chỉ chịu ảnh hưởng của bão gần đó. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bình Dương dao động từ 26 ° C đến 27 ° C. Nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 39,3 ° C và thấp nhất là 16 ° C đến 17 ° C (vào ban đêm) và 18 ° C vào sáng sớm. 

Trong mùa khô, độ ẩm trung bình hàng năm từ 76% đến 80%, cao nhất là 86% (vào tháng 9) và thấp nhất là 66% (vào tháng 2). Lượng mưa trung bình hàng năm từ 1.800 đến 2.000 mm. Chế độ gió tương đối ổn định, tỉnh Bình Dương có hai hướng gió chính trong năm là gió tây – tây nam và gió đông – đông bắc. 

Gió tây nam là hướng gió chủ đạo trong mùa mưa và gió đông bắc là hướng gió chủ đạo trong mùa khô. Tốc độ gió trung bình khoảng 0,7 m / s, tốc độ gió cao nhất quan trắc được là 12 m / s, nhìn chung theo hướng Tây Nam. 

Với khí hậu nhiệt đới cận nhiệt đới, nhiệt độ cao quanh năm, độ ẩm cao và nguồn ánh sáng dồi dào, rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, đặc biệt là trồng các loại cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày. Khí hậu Bình Dương tương đối ôn hòa, ít thiên tai bão lũ, …

Dân cư

Tính đến ngày 01 tháng 4 năm 2019, toàn tỉnh có 2.455.865 nhân khẩu, mật độ dân số đạt 911 người / km². Trong đó, dân số nam là 1.234.739 người (chiếm 50,28%), dân số nữ là 1.221.126 người (chiếm 49,72%). 

Tỷ lệ gia tăng tự nhiên của dân số theo địa phương tăng 4,93 ‰. Trong đó, dân số sống tại khu vực thành thị là 1.961.518 người, chiếm 79,87% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại khu vực nông thôn là 494.347 người, chiếm 20,13% dân số. 

Bình Dương có khoảng 15 dân tộc, nhưng đông nhất là Kinh, Hoa, Khmer, …  Tỉnh Bình Dương cũng là tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước với 82% (tính đến năm 2020).

Dân cư tỉnh Bình Dương

Tài nguyên thiên nhiên

Tài nguyên đất

Đất đai ở tỉnh Bình Dương rất đa dạng và phong phú về loại hình. 

 • Các loại đất như đất xám trên phù sa cũ, diện tích 200.000 ha, phân bố ở các huyện Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, thị xã Thuận An, thị xã Thủ Dầu Một
 • Đất nâu vàng trên phù sa cổ, diện tích khoảng 35.206 ha, nằm trên vùng đồi thấp, thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, thị xã Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An và một số huyện ven biển của cả nước. 
 • Đất phù sa được kết tụ chủ yếu trên các loại đất phù sa cổ, nằm ở phía Bắc thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, thị xã Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, thị xã Thuận An. Dĩ An, độ mùn nói chung khoảng 7.900 ha, rải rác ở các vùng trũng ven sông, kênh, rạch, suối.

Tài nguyên nước

 • Chế độ thủy văn sông suối trên địa bàn tỉnh Bình Dương thay đổi theo mùa: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 (dương lịch) và mùa khô (mùa khô) từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau, tương ứng với 2 mùa mưa nắng. 
 • Tỉnh Bình Dương có ba con sông lớn, nhiều kênh rạch ven sông và nhiều con suối nhỏ khác. 
 • Về hệ thống giao thông đường sông, tỉnh Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn, đặc biệt là sông Sài Gòn. Tỉnh Bình Dương có thể kết nối với các cảng lớn phía Nam và giao thương hàng hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Tài nguyên rừng

 • Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm, đất đai màu mỡ nên rừng ở tỉnh Bình Dương xưa rất đa dạng và phong phú về chủng loại. 
 • Rừng của tỉnh có nhiều loại gỗ quý. Rừng thuộc Bình Dương còn cung cấp nhiều loài dược liệu, cây thực phẩm và nhiều loài động vật quý hiếm. .

Tài nguyên khoáng sản

 • Bên cạnh những giá trị quý giá về tài nguyên rừng, tỉnh Bình Dương còn là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, chứa đựng nhiều khoáng sản phong phú ẩn chứa trong lòng đất. 
 • Nơi đây cũng là cái nôi của các nghề thủ công truyền thống ở tỉnh Bình Dương đã sớm hình thành như gốm sứ, điêu khắc, mộc, sơn mài, … Đá xanh, đá ong nằm rải rác ở nhiều nơi, nhưng tập trung nhiều ở TP Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Thuận An và TP Thủ Dầu Một.

Tài nguyên du lịch

Tài nguyên du lịch tỉnh Bình Dương
Tài nguyên du lịch tỉnh Bình Dương

Kết cấu hạ tầng

Giao thông

Đường bộ 
 • Bình Dương là tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ, đường sông rất quan trọng kết nối các vùng trong và ngoài tỉnh.
 • Trong hệ thống đường bộ, Quốc lộ 13 là tuyến đường chiến lược cực kỳ quan trọng từ Thành phố Hồ Chí Minh, xuyên tỉnh từ nam ra bắc.
 • Đường 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đến Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng của tỉnh Bình Phước qua các tỉnh Tây Nguyên là tuyến đường chiến lược quan trọng trong kháng chiến và thời bình để xây dựng bờ cõi. 
 • Ngoài ra còn có tỉnh lộ 741 từ Thủ Dầu Một đến Phước Long… và mạng lưới đường bộ nối thành phố đến các thị trấn và các điểm dân cư trong tỉnh.
Đường thủy

Về hệ thống giao thông đường sông, tỉnh Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn, đặc biệt là sông Sài Gòn. Bình Dương có thể kết nối với các cảng lớn phía Nam và giao thương hàng hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đường sắt

Trên tuyến đường sắt Bắc Nam có hai ga Sóng Thần và Dĩ An. Theo Chiến lược phát triển giao thông vận tải đường sắt đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh sẽ được khôi phục và xây dựng lại. 

Mạng lưới cung cấp điện 

 • Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ tốt nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong các tháng cao điểm mùa khô. 
 • Từ đầu năm đến nay, Bình Dương PC đã tích cực triển khai nhiều giải pháp để cung cấp điện ổn định trong mùa khô.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt và sản xuất

Từ chỗ thiếu nước sạch, hết công suất những năm trước, hiện nay hệ thống cấp nước của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước – Môi trường ở tỉnh Bình Dương (Biwase) đảm bảo cung cấp đủ nước sạch, chất lượng dùng cho sinh hoạt và sản xuất công nghiệp; Đồng thời cố gắng nâng cao công suất lên đến 10 – 20% công suất hiện tại. 

Hệ thống cầu, đường

 • Đối với hạ tầng giao thông đường bộ, Bình Dương đang tập trung đầu tư kết nối các khu công nghiệp với các đô thị của tỉnh:
 • Tuyến đường 7A có quy mô 6 làn xe, nối các khu công nghiệp, đô thị phía Nam Bến Cát đến đô thị Mỹ Phước;
 • Thiết lập hệ thống giao thông công cộng phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội;
 • Nâng cao tính thông suốt của hệ thống giao thông quốc gia theo hướng tỉnh lộ, đường huyện, đường xã, đặc biệt hướng tới các vùng cung cấp nguyên liệu, các cụm công nghiệp chuyển đổi, sản xuất và tiêu thụ;
 • Xây dựng cầu vượt tại vòng xoay An Phú;
 • Xây dựng cầu vượt tại nút giao thông 550;
 • Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn: kết nối các đô thị, khu công nghiệp phía Bắc với các đô thị, khu công nghiệp phía Nam của tỉnh, mở ra hành lang vận tải hàng hóa theo trục Bắc Nam song song với Quốc lộ 13. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận Cảng Thị Vải và Sân bay Long Thành trong tương lai.

Hệ thống cầu đường ở tỉnh Bình Dương

Hệ thống giáo dục và đào tạo 

Tính đến hết tháng 11 năm 2019, toàn tỉnh có khoảng 180 trường mầm non – mẫu giáo, 136 trường tiểu học, 67 trường trung học phổ thông, 35 trường trung học phổ thông, 7 trung tâm giáo dục thường xuyên, 9 trường đại học, trường THCS và THPT.

Hệ thống giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương
Hệ thống giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có những điều kiện thuận lợi gì để phát triển kinh tế ở Đông Nam Bộ?

Mới đây, Quốc hội đã ra nghị quyết phê chuẩn việc thành lập “Thành phố Thủ Đức” trên cơ sở hợp nhất các quận Thủ Đức, các quận 2 và 9. “Thành phố Thủ Đức” hình thành sẽ biến Thuận An và Dĩ An thuộc bản đồ Bình Dương thành các đô thị vệ tinh, tạo đòn bẩy lớn để thu hút đầu tư hạ tầng, tạo cơ sở vững chắc cho thị trường bất động sản.

Đến năm 2021, tỉnh Bình Dương với nhiều khu công nghiệp sẽ trở thành điểm đến hàng đầu thu hút dòng vốn FDI vào Việt Nam trong khuôn khổ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

Cũng trong năm nay, tỉnh sẽ cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13, đoạn qua Thuận An, quy mô 8 làn xe, rộng 64m; Dự kiến ​​hoàn thành trước năm 2023. Ngoài QL13, hơn 4 nghìn tỷ đồng sẽ được chi để mở rộng và xây dựng ĐT 743A, ĐT 743B rộng 54m. DT 743C và DT 746 sẽ được nâng lên chiều rộng 42 m.

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 3 mở rộng lộ giới 50 – 70 m. Đến năm 2025, 45 km đường sắt và 11 km metro qua Thuận An, với tổng vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng.

Bản đồ hành chính Tỉnh Bình Dương và Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 cần đảm bảo vai trò, vị thế của tỉnh Bình Dương vẫn là một trong những địa phương năng động nhất phía Nam và cả vùng. 

Đảm bảo sự phù hợp, thống nhất, liên tục và đồng bộ giữa quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh với quy hoạch sử dụng đất cấp quốc gia và cấp vùng theo quy định. Đồng thời, quy hoạch vùng tỉnh phải đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ giữa các cấp, các lĩnh vực; các địa phương trong tỉnh; đáp ứng nhu cầu hiện tại và tạo cơ sở phát triển cho các giai đoạn tiếp theo

Đồng thời, quy hoạch tỉnh cần định hướng phân bố không gian chiến lược của các hoạt động kinh tế – xã hội, đặc biệt là không gian cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội thiết yếu. tổ chức không gian phát triển kinh tế – xã hội bảo đảm kết nối đồng bộ, thống nhất với quy hoạch của cả nước và khu vực, đáp ứng ngày càng mạnh mẽ nhu cầu giao thương, hợp tác, thu hút đầu tư phát triển, kinh tế, văn hóa và hội nhập quốc tế.

Áp dụng công nghệ hiện đại, số hóa, thông tin và cơ sở dữ liệu trong quá trình lập quy hoạch; đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn, kỹ thuật và phù hợp với yêu cầu phát triển, hội nhập quốc tế và hội nhập khu vực.

Bản đồ hành chính TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Bản đồ hành chính TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Bản đồ hành chính Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính Thành phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính Thành phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính huyện Bàu Bàng – Bình Dương
Bản đồ hành chính huyện Bàu Bàng – Bình Dương
Bản đồ hành chính huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương
Bản đồ hành chính huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương
Bản đồ hành chính huyện Dầu Tiếng – Tỉnh Bình Dương

Thông tin thị trường Bất động sản Tỉnh Bình Dương

Hàng loạt dự án bất động sản tầm trung được mở bán từ đầu năm 2020 đến nay tại Bình Dương đã thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực về đây mua nhà trong thời gian qua. 

Đến nay, tỉnh Bình Dương có hơn 381 dự án nhà ở với tổng diện tích 5.933 ha, đạt 67,3% so với chương trình phát triển nhà ở của địa phương. Tổng diện tích nhà ở xã hội tại tỉnh Bình Dương xấp xỉ 925.000 m2.

Các dự án lớn ở Tỉnh Bình Dương hiện nay

Các dự án lớn hiện tại ở Tỉnh Bình Dương những tháng đầu năm 2021

 • LDG Sky – Biểu tượng kiến ​​trúc cửa ngõ Đông Sài Gòn
 • The Rivana – Biểu tượng mới của thành phố Thuận An
 • Astral City – Làn gió mới ở Bình Dương
 • Seasons Apartments cung cấp giải pháp nhà ở giá rẻ kịp thời cho cư dân
 • New Galaxy – Cộng đồng tri thức phía Đông Sài Gòn
 • Happy One Central – Một kiệt tác 5 sao tại Thủ Dầu Một

Dự án bất động sản ở tỉnh Bình Dương

Các dự án dự kiến sẽ xây dựng tại Tỉnh Bình Dương trong thời gian tới

 • Dự án Opal Boulevard – Đất Xanh
 • Dự án Phú Đông Sky Garden – Phú Đông 3
 • Dự án Diamond Charm Vincom thuộc Dĩ An Bình Dương
 • Dự án Quảng trường xanh đô thị tại thành phố Dĩ An
 • Dự án Green Lake Thuận An City
 • Dự án C River View Chánh Nghĩa
 • Dự án nhà phố The Standard An Gia

Tiềm năng phát triển

Về du lịch – dịch vụ

Bình Dương có các làng nghề truyền thống như điêu khắc gỗ, gốm, sơn mài. Từ rất lâu, đồ thủ công, sơn mài, điêu khắc Bình Dương đã tham gia các hội chợ quốc tế và còn được xuất khẩu sang Pháp và nhiều nước trong khu vực.

Chín tháng đầu năm 2019, đón khoảng 26 triệu lượt khách du lịch, tăng 5,2% so với cùng kỳ, ước tính thu nhập là 955 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ; Trong đó, khu du lịch văn hóa thể thao Đại Nam thu hút hơn 560.000 lượt khách với doanh thu 188 tỷ đồng. 

Các khu vực ở Bình Dương thường xuyên tuyên truyền, cổ động và tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mừng Tết, các ngày lễ lớn, kỷ niệm, các sự kiện chính trị sôi nổi, rộng khắp của địa phương; các thiết chế văn hóa, thể thao, di tích từ cấp tỉnh đến địa phương tiếp tục được đặc biệt quan tâm đầu tư xây dựng, tu bổ và phát huy giá trị.

Du lịch và dịch vụ ở tỉnh Bình Dương

Về công nghiệp

Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay tỉnh Bình Dương có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó có nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đông An, KCN Nam Tân Uyên, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Khu công nghiệp VSIP – Singapore tại Việt Nam, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. 

Các khoản đầu tư, bao gồm 613 dự án đầu tư nước ngoài. Với tổng vốn 3.483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước với số vốn 2.656 tỷ đồng. 

Để tăng cường thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các khu công nghiệp mới phục vụ phát triển công nghiệp ở các huyện phía Bắc của tỉnh. 

Mục tiêu và định hướng phát triển của Tỉnh Bình Dương ở giai đoạn 2021 – 2025

Phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, sử dụng đất; đầu tư hiện đại hóa, mỹ quan đô thị và các khu dân cư, đảm bảo lộ trình hiện đại hóa đô thị đã xác lập; xây dựng quy hoạch phát triển nhà ở thuộc tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2025.

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc áp dụng pháp luật về nhà ở và thị trường bất động sản; rà soát các đề án thành phố thông minh, kế hoạch xây dựng giai đoạn 2021-2025; đầu tư trang thiết bị hỗ trợ giải pháp giáo dục thông minh. 

Quan tâm chỉ đạo, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư công; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư, nhất là các dự án giao thông huyết mạch và kết nối vùng.

Tổng kết

Qua việc phân tích các thông tin tổng quan và chi tiết về tỉnh Bình Dương. Bao gồm cả vị trí địa lý; Tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng phát triển; Bản đồ hành chính và lĩnh vực bất động sản hiện tại tại đây. Dễ dàng nhận thấy Bình Dương có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nơi đây chắc chắn sẽ là mảnh đất vàng cho những ai mong muốn đầu tư bất động sản sinh lời.

Để biết thêm thông tin về bất động sản tại tỉnh Bình Dương, vui lòng truy cập trang chủ MoveLand.vn.

Chúng tôi là một sàn tư vấn bất động sản xuất sắc tập trung vào các chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu. Có kênh thông tin bất động sản được cập nhật thường xuyên, chi tiết và chính xác nhằm cung cấp cho khách hàng một lượng lớn thông tin hữu ích.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English