Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đăng bán Bất động sản, nhà đất cần giao dịch, chuyển nhượng. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ tùy thuộc vào phương pháp & công cụ sử dụng để thực hiện công việc này.

Đầu tiên, cần xác định một điều : Bất động sản, nhà đất là một sản phẩm có giá trị rất lớn đối với từng phân khúc người dùng. Nếu chúng ta không BÁN QUÁ RẺ so với giá trị của chúng, thì việc bán được đúng giá và giao dịch chuyển nhượng thành công, là một vấn đề không đơn giản, thời gian kéo dài rất lâu, từ vài tháng đến hàng năm.

Cuộc sống và thị trường Bất động sản chuyển động không ngừng nghỉ, luôn dịch chuyển và thay đổi. MUA một sản phẩm Bất động sản, nhà đất luôn luôn là điều dễ dàng với hầu hết tất cả chúng ta, chỉ cần chuẩn bị đủ tài chính cần thiết.

BÁN thì luôn luôn ngược lại. MUA càng dễ dàng thì BÁN càng khó khăn, ngoại trừ bất động sản mà Quý khách hàng đang sở hữu may mắn có những đặc điểm vượt trội về VỊ TRÍ & KHÁC BIỆT về giá trị vô hình.

Vậy nên, công việc của người MÔI GIỚI ĐỊA ỐC là không hề đơn giản để tạo ra một giao dịch thành công : Bán, chuyển nhượng bất động sản với giá tốt nhất.

Cùng Move Land phân tích hiệu quả của hoạt động BÁN bất động sản nhà đất thông qua hai phương thức chủ yếu hiện nay .

1. BÁN bất động sản bằng các công cụ cá nhân / Tự đăng bán

2. BÁN bất động sản thông qua tổ chức môi giới địa ốc chuyên nghiệp & ký gửi độc quyền

1. BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật an toàn thông tin người bán. Mọi giao dịch pháp lý trong mua bán chuyển nhượng hợp pháp, đáng tin cậy.

2. HIỂU RÕ NHU CẦU CỦA BẠN

Thực hiện đúng chuẩn mọi yêu cầu của người bán, theo hợp đồng ký gửi.

3. TƯ VẤN PHÁP LÝ, THỦ TỤC

Đảm nhận tất cả các khâu công việc cần thiết để hoàn thành cam kết trong hợp đồng ký gửi tốt nhất, hiệu quả và nhanh nhất có thể.

4. TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG

Đại diện người bán xử lý tất cả khối lượng công việc từ tư vấn, thu hút khách hàng tiềm năng, tổ chức xem nhà, truyền đạt và đàm phán mọi yêu cầu từ người bán với khách hàng.

5. KẾ HOẠCH BÁN NHÀ HIỆU QUẢ

Nhanh chóng đưa sản phẩm ký gửi của người bán vào hệ thống Marketing, bao gồm các hoạt động :

  • Đưa ra phương án tư vấn cụ thể cùng chủ sở hữu tài sản để tăng giá trị sản phẩm tốt nhất và tăng khả năng giao dịch thành công sớm nhất.
  • Xây dựng nội dung và các kịch bản BÁN phù hợp đặc thù của sản phẩm ký gửi.
  • Chiến lược Listing & quảng cáo ngắn hạn.
  • Onpage sản phẩm hoàn chỉnh lên Website Marketing của tổ chức môi giới địa ốc.
  • Xây dựng chiến thuật tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả cho sản phẩm ký gửi.
  • Thực hiện hành động thu hút khách hàng tiềm năng cùng phân khúc với sản phẩm ký gửi, thông qua HỆ THỐNG MARKETING hiệu quả.
  • Mọi chi phí Marketing và chi phí bán sản phẩm người bán ký gửi, bên Công ty môi giới địa ốc hoàn toàn chịu trách nhiệm chi trả trong thời hạn hợp đồng.

6. TIẾT KIỆM CÔNG SỨC, THỜI GIAN

Người bán không cần bận tâm và mất thời gian nhiều. Chỉ cần suy nghĩ kỹ lưỡng, chắc chắn quyết định BÁN + Lựa chọn tổ chức môi giới địa ốc TRUNG THỰC, UY TÍN & CÓ NĂNG LỰC.

Move Land là tổ chức môi giới địa ốc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng các quyết định của khách hàng, vì từng Bất động sản, nhà đất đều là những tài sản có giá trị lớn đối với mỗi Quý khách hàng.

Tất cả tài sản bất động sản của Quý khách hàng ký gửi tại Move Land, đều được thực hiện tiếp nhận theo một quy trình hoàn toàn đặc biệt và đầy trân trọng, cho dù tài sản đó ở mức giá nào.