Huyện Đơn Dương: Giá nhà đất, cơ sở hạ tầng và xu hướng quy hoạch

Chia sẻ tin này:

Trong số hàng chục huyện lỵ của tỉnh Lâm Đồng, Đơn Dương là cái tên mới nổi trên thị trường bất động sản. Nơi đây thu hút nhà đầu tư bởi hạ tầng cơ sở giao thông hoàn thiện được quy hoạch theo xu hướng đô thị hóa. Ngoài ra, huyện Đơn Dương còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên phong phú và quỹ đất rộng, giá rẻ rất thích hợp để đầu tư. 

Sau đây là bức tranh tổng quan về huyện lỵ giàu tiềm năng và các dự án bất động sản Đơn Dương siêu hot gần đây.

Mô tả chi tiết về huyện Đơn Dương

Đơn Dương có lịch sử phát triển lâu đời
Đơn Dương có lịch sử phát triển lâu đời

Huyện Đơn Dương có lịch sử hình thành từ năm 1893. Hơn một thế kỷ qua, nơi đây đã có sự thay da đổi thịt nhờ định hướng quy hoạch đúng đắn của các sở ban ngành. So với nhiều huyện lỵ khác, Đơn Dương có những đặc điểm khác biệt sau đây

Đặc điểm dân cư

Huyện Đơn Dương có tổng diện tích 611,56km2. Tổng dân số toàn huyện ở cả nông thôn lẫn thành thị là 93.700 người. Mật độ dân số ước đạt 153 người/km2. Ngoài dân tộc Kinh, huyện lỵ này còn là nơi định cư của nhiều dân tộc ít người khác như Chu Ru, Eđê, Tày, Nùng, Hoa, Chàm, Cư, K’ho,…

Hạ tầng cơ sở

 • Về quốc lộ: Huyện Đơn Dương hiện có 2 quốc lộ chạy qua là quốc lộ 27 dài 30km và quốc lộ 20 dài 5km. Hai tuyến đường này nối Đơn Dương với  trung tâm tỉnh Lâm Đồng và nhiều huyện lỵ liền kề.
 • Về đường đô thị: Các tuyến đường đô thị tại Đơn Dương chủ yếu được quy hoạch ở thị trấn Thạnh Mỹ và thị trấn D’Ran. Nơi đây có đến 49 tuyến đường đô thị khác nhau dẫn đến nhiều ngõ ngách trung tâm và cả xã nhỏ.
 • Về tuyến đường huyện: Đơn Dương sở hữu hệ thống tuyến đường huyện được xây dựng đồng bộ bao gồm ĐH 412, ĐH 413, đường liên xã Ka Đô-Proh, Tutra-Thạnh Mỹ.
 • Về tuyến đường giao thông nông thôn: Tính chung cả huyện Đơn Dương, tuyến đường giao thông nông thôn được xây dựng với chiều dài 167,83 km. Công trình được phân bố đồng đều trên 8 xã, nhưng chủ yếu vẫn là những con đường đất.
 • Về hệ thống cầu cống: Hiện tại huyện vùng cao được xây dựng tổng cộng 22 cây cầu đủ mọi kết cấu. Tổng chiều dài của hàng chục chiếc cầu ở Đan Dương ước đạt 677,6m.

Rõ ràng, nơi đây sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kiện toàn kết nối mạnh mẽ với các vùng lân cận. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để huyện lỵ phát triển giao thương, kinh tế, xã hội và giao lưu văn hóa.

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện phát triển giao thương
Cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện phát triển giao thương

Kinh tế

 • Về hệ thống thủy lợi: Huyện Đơn Dương được đầu tư xây dựng 32 công trình thủy lợi. Ngoài 19 hồ lớn, 10 đập dâng, Đơn Dương còn sở hữu hai hệ thống đường dẫn nước tưới tiêu và một trạm bơm thủy điện.
 • Về hệ thống điện: Tại huyện lỵ trung tâm, hệ thống lưới điện cao áp quốc gia được thi công với chiều dài trên 200km.
 • Về nông nghiệp: Diện tích đất sản xuất nông nghiệp tại Đơn Dương ước đạt 17.000 hecta. Đây là thủ phủ của cây trà, cà phê, tiêu, dâu tằm và các loại rau củ quả đặc sản Đà Lạt.
 • Về lâm nghiệp: Diện tích đất lâm nghiệp của Đơn Dương nằm trong khoảng 38.442,73ha. Điều này giúp cho ngành sản xuất gỗ và lâm sản rất phát triển.
 • Về công nghiệp: Tại huyện lỵ có cụm công nghiệp Ka Đô, nơi tập trung của hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhẹ và nặng.

Xã hội

 • Giáo dục: Trên toàn huyện Đơn Dương có tổng cộng 11 trường mầm non, 22 trường tiểu học, 11 trường trung học cơ sở, 5 trường trung học phổ thông. Nơi đây còn có 3 trung tâm giáo dục thường xuyên hướng nghiệp và dạy nghề.
 • Y tế: Có 1 bệnh viện đa khoa, 2 phòng khám đa khoa và 10 trạm y tế xã – thị trấn được xây dựng ở các nơi. Tổng số giường bệnh tại các bệnh viện và trạm y tế là 120 giường.

Cảnh quan thiên nhiên phong phú

Cảnh quan thiên nhiên xanh tuyệt đẹp tại huyện Đơn Dương
Cảnh quan thiên nhiên xanh tuyệt đẹp tại huyện Đơn Dương
 • Cảnh quan rừng nguyên sinh: Bao quanh hệ thống hồ thủy lợi lớn như Đa Nhim là những cánh rừng nguyên sinh mang cảnh sắc hùng vĩ. Nơi đây làm con người bỗng thấy nhỏ bé hơn bao giờ hết.
 • Cảnh quan đèo nên thơ: Tại đèo Ngoạn Mục, khách tham quan sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trên cao với rừng, núi và các đám mây lơ lửng.
 • Cảnh quan thác nước hùng vĩ: Đến với Đơn Dương, du khách sẽ được nhìn ngắm hệ thống thác nước kêu tại xã Lạc Xuân. Thác có độ cao ấn tượng với dòng thác đổ mạnh và vẫn giữ được nét nguyên sơ vốn có.
 • Cảnh quan sông nước: Sự xuất hiện của hệ thống sông ngòi lớn nhỏ tại Đơn Dương tạo nên một không gian tươi mát cho du khách. Nổi bật nhất phải kể đến con sông Đa Nhim hiền hòa, thơ mộng uốn quanh huyện lỵ.

Với cảnh quan thiên nhiên phong phú như trên, Đơn Dương có đủ điều kiện để phát triển du lịch xanh và du lịch sinh thái. 

Du lịch thiên nhiên hấp dẫn ở huyện Đơn Dương

Đến với Đơn Dương, du khách sẽ đến gần hơn với một cuộc sống gần gũi thiên nhiên. Mọi người sẽ được trải nghiệm những khu rừng nguyên sinh bao quanh hồ thủy điện Đa Nhim, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đèo Ngoạn Mục và lắng nghe tiếng thác reo vui như trẩy hội.

Ngoài ra, tại các khu du lịch trên, du khách còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cảm giác mạnh như đu dây vượt thác, trượt thác trên cao,… Với những ai yêu thích các hoạt động nhẹ nhàng hơn, tắm suối, tham quan rừng sinh thái sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Vùng kinh tế trọng điểm của huyện tiện ích đồng bộ

 • Vui chơi giải trí: Khu du lịch Đa Nhim, khu du lịch Ngoạn Mục, làng dân tộc thiểu số Chu Ru, Êđê, khu du lịch nông trại,… cung cấp cảnh quan đẹp, món ăn ngon và các hoạt động đa dạng như vượt thác bằng cáp treo.
 • Nghỉ dưỡng: Ngay trung tâm huyện Đơn Dương và các xã liền kề có nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang như Littles Villa, Milles Villa, Sen Villa, Flamingo Villa,… Hệ thống khu nghĩ dưỡng cung cấp phòng ốc khang trang và quang cảnh tự nhiên đa dạng bao quanh.
 • Ẩm thực và mua sắm: Ngoài chợ huyện Thạnh Mỹ, D’Ran, nơi đây còn có nhiều chợ xã phong phú như chợ Tu Tra, chợ Ka Đô,… Các ngôi chợ này bày bán nhiều sản vật địa phương bao gồm trang phục dân tộc, rau củ quả đặc sản Đà Lạt, vật phẩm lưu niệm, các món ăn ngon như mứt hồng, bơ dầm và nem nướng Đơn Dương,…

Huyện Đơn Dương hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giao thương và nhất là du lịch, bất động sản. Bộ mặt huyện lỵ đang thay đổi mạnh mẽ từng ngày nhờ các dự án được triển khai đúng hướng trong nhiều năm qua.

Bản đồ quy hoạch huyện Đơn Dương 

Theo bản đồ quy hoạch huyện Đơn Dương nơi đây có tổng cộng 10 đơn vị hành chính gồm 2 thị trấn và 8 xã như sau:

 • Thị trấn Thạnh Mỹ.
 • Thị trấn D’ran.
 • Xã Đạ Ròn.
 • Xã Ka Đô.
 • Xã Ka Đơn.
 • Xã Lạc Lâm.
 • Xã Lạc Xuân.
 • Xã Pró.
 • Xã Quảng Lập.
 • Xã Tu Tra.
Bản đồ quy hoạch huyện thuộc bản quyền của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường
Bản đồ quy hoạch huyện thuộc bản quyền của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Danh sách tên các con đường ở huyện Đơn Dương

Huyện Đơn Dương có hàng trăm tuyến đường liên tỉnh, liên huyện, liên xã và liên thôn. Sau đây là tên các con đường ở huyện Đơn Dương đóng vai trò quan trọng trong quá trình giao thương hàng hóa:

STT Tên Đường Điểm đầu Điểm cuối
1 Quốc lộ 27 Km 176+500  Km 206+500
2 Quốc lộ 20 Km 263 thuộc xã Trạm Hành, TP. Đà Lạt Km 263 Thị trấn D’Ran, huyện Đơn Dương
3 ĐH 412 Km 201 QL 27 Thị trấn D’Ran
4 ĐH 413 Km 186+200 QL 27 Ngã ba Nông Trường Bò Sữa
5 Bà Triệu Giáp QL 27, Thị Trấn D’Ran Giáo ngã tư ông Hậu, Thị Trấn D’Ran
6 Nguyễn Trãi Giáp QL 27, Thị Trấn D’Ran Đầu cầu khóm 3
7 Chu Văn An Cầu Khóm 3, Thị Trấn D’Ran Hành Lang bảo vệ đập Đa Nhim, Thị Trấn D’Ran
89 Trần Quốc Toản Ngã 4 ông Hậu, Thị Trấn D’Ran Giáo đường Bà Triệu, Thị Trấn D’Ran
10 Nguyễn Chí Thanh Giáp QL 27 tại Thị Trấn Thạnh Mỹ Giáp cầu Ông Thiều, Thị Trấn Thạnh Mỹ
11 Phạm Ngọc Thạch Giáp ngã ba QL27, Thị Trấn, Thạnh Mỹ Giáp cầu Ông Thiều, Thị Trấn Thạnh Mỹ
12 Lý Tự Trọng Giáp QL 27, Thị Trấn Thạnh Mỹ Giáp đường Nguyễn Chí Thanh, Thị Trấn Thạnh Mỹ
13 Phan Chu Trinh Giáp QL 27, Thị Trấn Thạnh Mỹ Giáp QL 27, Thị Trấn Thạnh Mỹ
14 Phan Bội Châu Giáp QL 27, Thị Trấn Thạnh Mỹ Giáp kênh thủy lợi, Thị Trấn Thanh Mỹ

Địa lý huyện Đơn Dương

Huyện Đơn Dương nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Lâm Đồng. Nếu đối chiếu với các tọa độ địa lý khác, huyện lỵ nằm ở phía Nam Cao Nguyên Lâm Viên, phía bắc Cao Nguyên Di Linh và phía Đông Nam thành phố Đà Lạt.

Ba mặt của Đơn Dương tiếp giáp với các khu vực trọng điểm như:

 • Đông Đơn Dương nằm tiếp giáp tỉnh Ninh Thuận.
 • Tây và Nam Đơn Dương giáp với huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.
 • Bắc Đơn Dương giáp với thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng.

Nhìn chung, Đơn Dương tọa lạc tại vị trí địa lý chiến lược. Nơi tiếp giáp với nhiều trung tâm hành chính lớn như TP. Đà Lạt và các huyện xã trong ngoài Lâm Đồng. 

Tin rằng, huyện lỵ này sẽ trở thành khu đô thị phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhờ tận hưởng được hạ tầng giao thông hoàn thiện và lợi thế địa lý sẵn có.

Các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của huyện Đơn Dương

 • Trung tâm văn hóa thể thao & du lịch huyện Đơn Dương: Trung tâm được hình thành trên cơ sở sáp nhập đài truyền thanh và truyền hình Đơn Dương. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao của toàn huyện theo định hướng của Đảng.
 • Trung tâm thương mại: Chợ thị trấn D’Ran, chợ thị trấn Thạnh Mỹ, chợ Tu Tra, chợ Ka Đô,… là nơi mua sắm của cư dân địa phương và cũng là địa điểm vui chơi cho hàng ngàn khách du lịch.
 • Cụm công nghiệp Ka Đô: Nơi đây được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 47,2 hecta để tập trung phát triển các ngành công nghiệp sản xuất. Cụm công nghiệp cung cấp việc làm cho hàng chục ngàn công nhân góp phần ổn định kinh tế, xã hội. 

Các khu vui chơi giải trí ở huyện Đơn Dương

Hồ thủy điện Đa Nhim cổ tại huyện Đơn Dương
Hồ thủy điện Đa Nhim cổ tại huyện Đơn Dương
 • Hồ thủy điện Đa Nhim: Chiếc hồ này được xây dựng từ những năm 1960 ở thị trấn D’Ran, huyện Đơn Dương. Điểm nhấn của hồ thủy điện chính là hệ thống rừng nguyên sinh thuộc rừng phòng hộ bao quanh toàn khu. Nơi đây tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp kích thích con người khám phá.
 • Đèo ngoạn mục: Con đèo này nằm dọc Quốc lộ 27 và giáp ranh với huyện Ninh Sơn tỉnh Ninh Thuận. Đèo dốc đem đến cảm giác trải nghiệm lý thú cho dân phượt bằng sự chênh vênh và phong cảnh đẹp mê hồn.
 • Hồ Pró: Hồ Pró là hồ thủy lợi chuyên phục vụ việc tưới tiêu cho xã Pró và Ka Đơn. Con đường dẫn vào chiếc hồ này được trải nhựa bằng phẳng nên ô tô vào ra dễ dàng, giúp du khách khách đến được nơi cần đến. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng mặt hồ phẳng lặng và cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ hiếm thấy.
 • Hồ Đạ Ròn: Ngoài mục đích phục vụ tưới tiêu, Hồ Đạ Ròn còn được quy hoạch thành điểm du lịch phục vụ du khách ghé thăm thị trấn Thạnh Mỹ. Khách tham quan có thể cắm trại, dã ngoại thoải mái xung quanh đây hoặc tham gia các trò chơi khám phá khác. 

Khí hậu và đặc điểm tự nhiên của huyện Đơn Dương

 • Địa hình: Nhìn một cách tổng quan, địa hình của Đơn Dương được chia ra làm 3 dạng chính là núi cao, đồi thoải lượn sóng và thung lũng sông suối. Các dạng địa hình tạo ra cảnh quan phong phú cho địa phương.
 • Đất đai đa dạng: Huyện lỵ này có rất nhiều loại đất mang đặc tính khác nhau phù hợp phát triển các loại cây trồng đa dạng. Chẳng hạn như đất phù sa dốc tụ, phù sa sông suối, phù sa không được bồi hàng năm, đất nâu đỏ trên Bazan, đất đỏ vàng trên phiến đá và đất mùn vàng đỏ Gzanit, Daxit. 
 • Khí hậu: Đơn Dương có khí hậu mát mẻ thuận lợi phát triển nông, lâm nghiệp. Nhiệt độ nơi đây dao động từ 18 đến 25 độ C. Lượng mưa trung bình dao động từ  1.304 – 1.742mm.

Bảng giá nhà đất tại huyện Đơn Dương

Vừa qua, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định điều chỉnh hệ số giá mua nhà đất Đơn Dương. Các nhà đầu tư có thể tham khảo nhanh bảng giá đất ở nông thôn và đất ở đô thị được MoveLand.vn cập nhật mới nhất như sau:

Bảng giá đất ở nông thôn

Số TT Tên đơn vị hành chính Giá đất (1.000VNĐ/M2) Hệ số (lần)
Xã Đạ Ròn
1 Khu vực 1 340 – 1.442 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 392 1.2
3 Khu vực 3 240 1.5
Xã Lạc Lâm
1 Khu vực 1 720 – 4.480 1.2 – 1.4
2 Khu vực 2 538 1.3
3 Khu vực 3 320 1.3
Xã Lạc Xuân
1 Khu vực 1 416 – 3.080 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 320 – 424 1.2 – 1.3
3 Khu vực 3 285 – 304 1.2 – 1.3
Xã Ka Đô
1 Khu vực 1 448 – 4.400 1.1 – 1.4
2 Khu vực 2 450 1.3
3 Khu vực 3 110 – 288 1.2 – 1.3
Xã Quảng Lập
1 Khu vực 1 480 – 3.704 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 380 1.3
3 Khu vực 3 240 1.3
Xã Pró
1 Khu vực 1 320 – 1.530 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 242 1.3
3 Khu vực 3 114 1.3
Xa Ka Đơn
1 Khu vực 1 313 – 1.440 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 287 1.3
3 Khu vực 3 227 1.3
Xã Tu Tra
1 Khu vực 1 408 – 1.872 1.2 – 1.3
2 Khu vực 2 280 1.3
3 Khu vực 3 240 1.3

Bảng giá đất ở tại đô thị

STT Tên đơn vị hành chính Giá đất (1.000VNĐ/M2) Hệ số (lần)
Thị trấn Thạnh Mỹ
1 Đất có mặt tiền giáp QL 27 1.880 – 7.462 1.2 – 1.3
2 Đất có mặt tiền giáp đường ĐH 13 922 – 1.526 1.3 – 1.6
3 Đất có mặt tiền giáp đường ĐH 15 2.510 1.6
4 Đường nhánh trong thị trấn 432 – 2.549 1.2 – 1.8
5 Các đoạn đường hẻm 666 – 1.510 1.3 – 1.6
Thị trấn D’Ran
1 Đất có mặt tiền giáp QL 27 762 – 4.680 1.2 – 1.6
2 Đất có mặt tiền giáp QL 20 830 – 1.368 1.2 – 1.3
3 Đường nhánh trong thị trấn 499 – 3.661 1.2 – 1.7
5 Đất có mặt tiếp giáp đường 412 950 – 1.331 1.2 – 1.5

Lưu ý:

 • Giá mua nhà mặt tiền Đơn Dương chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.
 • Các nhà đầu tư nên liên hệ với Công Ty TNHH MoveLand để được báo giá chi tiết cho từng thửa đất. 

Định hướng phát triển của chính phủ

Phát triển toàn diện Đơn Dương
Phát triển toàn diện Đơn Dương

Theo chỉ thị của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng, Đơn Dương sẽ được xây dựng thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu. Song song với đó là phát triển đồng bộ kinh tế, xã hội, hạ tầng cơ sở và phát huy các thế mạnh của vùng như sau:

 • Về kinh tế – Xã Hội: Đẩy mạnh phát triển mô hình nông thôn mới ứng dụng công nghệ cao để tăng gia sản xuất. Tiếp tục mở rộng quy mô của cụm công nghiệp trên toàn tuyến huyện. Ngoài ra, các ban ngành lãnh đạo còn đẩy mạnh tổ chức tức hoạt động giáo dục, y tế, văn hóa nhằm nâng cao dân trí và chất lượng sống của người dân.
 • Về hạ tầng cơ sở: Nâng cấp toàn diện hạ tầng cơ sở của huyện Đơn Dương theo đúng tiêu chí nông thôn mới. Trong đó, công trình thủy lợi và giao thông nội đồng sẽ được bê tông hóa để dân địa phương lẫn du khách ghé tham quan thuận tiện.
 • Phát huy mạnh mẽ thế mạnh vùng: Đẩy mạnh du lịch sinh thái, du lịch cảnh quan xanh kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp. Trước mắt, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng sẽ rà soát lại tất cả các dự án bất động sản trên địa bàn để quản lý tốt hơn. Đồng thời, cấp giấy phép cho các dự án đạt chuẩn và ban hành thêm chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư.

Không khó để nhận thấy chính phủ ta đã có những hoạch định hết sức chi tiết cho lộ trình phát triển huyện Đơn Dương theo hướng bền vững. Ngoài các hoạt động nông nghiệp công nghệ cao, du lịch và đầu tư bất động sản chính là hai điểm nhấn lớn giúp Đơn Dương thu hút các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

TOP các dự án bất động sản Đơn Dương

Tại huyện Đơn Dương hiện nay, nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng gấp rút để kịp tiến độ bàn giao. Trong đó, top các dự án nổi bật nhất cần phải kể đến là:

Dự án án đô thị sinh thái Đơn Dương

Phát triển Đơn Dương thành khu đô thị sinh thái
Phát triển Đơn Dương thành khu đô thị sinh thái

Nắm bắt được thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên và hệ thống rừng nguyên sinh rộng trên 40ha, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng đã ra chỉ thị quy hoạch nơi đây thành khu đô thị sinh thái trong vòng 3 năm tới.

Để hiện thực hóa dự án này, các ban ngành lãnh đạo tập trung phát triển hệ thống giao thông kiện toàn giúp Đơn Dương đạt tiêu chuẩn đô thị. Song song đó là ghép cụm dân cư, mở rộng các khu du lịch sinh thái và quy hoạch hệ thống rừng nguyên sinh phục vụ du lịch.

Hàng loạt hoạt động này sẽ kích thích thêm nhiều dự án bất động sản Đông Dương được đầu tư, khởi động. Đồng thời hứa hẹn mang lại một thị trường bất động sản phồn vinh hơn.

Dự án đất nền quy mô tại khu dân cư huyện Đơn Dương

Dự án khu dân cư Hasfarm tại huyện Đơn Dương
Dự án khu dân cư Hasfarm tại huyện Đơn Dương

Đầu năm 2020, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã ra quyết định quy hoạch khu dân cư Thạnh Mỹ, thị trấn nằm phía Đông huyện Đơn Dương. Cách đó không xa, dự án khu dân cư Hasfarm tọa lạc tại xã Đạ Ròn cũng đã được phê duyệt và bắt đầu khởi công.

Các dự án này đều tọa lạc gần quốc lộ 27 và quốc lộ 20 nên mang trong mình rất nhiều tiềm năng bứt phá trong tương lai. Nhất là khi nơi đây được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại đúng chỉ thị của tỉnh.

Kết luận 

Từ những gì mà chúng ta đã phân tích có thể khẳng định một điều rằng: Đơn Dương chính là một mỏ vàng bất động sản mới nổi. Bởi vì nơi đây sở hữu rất nhiều các điều kiện thuận lợi để phát triển dự án bất động sản quy mô như:

 • Vị trí địa lý đắc địa dễ kết nối giao thương. 
 • Hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ với các tuyến đường giao thông huyết mạch dẫn đến nhiều trung tâm huyện lỵ.
 • Ngành du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng đang có bước phát triển mạnh mẽ thu hút du khách gần xa.
 • Quỹ đất của huyện vẫn còn khá nhiều và giá bán hiện tại cũng ưu đãi hơn so với các huyện lỵ khác.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn bất động sản của MoveLand, đây là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư đổ tiền vào Đơn Dương nếu muốn đảm bảo tỷ lệ sinh lời lớn. MoveLand.vn cam kết hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có được cơ hội mua bán nhà đất giá hời tại sàn bất động sản uy tín số 1 hiện nay. Công Ty TNHH MoveLand rất hân hạnh được phục vụ các nhà đầu tư thông thái.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English