Huyện Đạ Tẻh: Giá nhà đất, cơ sở hạ tầng và xu hướng quy hoạch

Chia sẻ tin này:

Huyện Đạ Tẻh có vị trí giao nhau giữa Cao Nguyên Di Linh và vùng Đông Nam Bộ. Nhờ vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi và hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, Đạ Tẻh đang trở thành địa điểm hot cho các dự án bất động sản quy mô. Nếu các nhà đầu tư cũng đang có ý định chọn nơi đây làm bãi đáp cho mình, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng được Công Ty TNHH MoveLand tổng hợp chi tiết sau đây.

Mô tả chi tiết về huyện Đạ Tẻh

Đạ Tẻh là huyện lỵ có lịch sử phát triển lâu đời
Đạ Tẻh là huyện lỵ có lịch sử phát triển lâu đời

Huyện Đạ Tẻh có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Nó gắn liền với các huyện vùng cao tại Cao Nguyên Bảo Lộc. Nơi đây có thành phần dân cư đa dạng, hạ tầng giao thông kiện toàn và rất nhiều các thế mạnh nổi bật để phát triển kinh tế như sau:

Đặc điểm dân cư

Theo thống kê của Sở Địa Chính tỉnh Lâm Đồng, huyện Đạ Tẻh có tổng diện tích  526.96km2 với khoảng 43.422 người sinh sống. Mật độ dân số của vùng đạt 82 người/km2. Ngoài dân tộc Kinh, Đạ Tẻh còn là khu vực sinh sống của các dân tộc ít người như Mạ, Tày, Nùng. Chính điều này đã giúp cho huyện lỵ có nền văn hóa đa dạng đặc sắc.

Hạ tầng giao thông

Mặc dù là một huyện vùng núi, nhưng Đạ Tẻh hiện nay đã có diện mạo mới nhờ chính sách phát triển cơ sở hạ tầng đúng đắn của ban ngành lãnh đạo. Trong đó, tuyến giao thông toàn huyện kéo dài 341,9km được trải nhựa và bê tông hóa theo tiêu chuẩn cao. Tuyến đường tỉnh 725 nối liền Đạ Tẻh với Đạ Huoai và Cát Tiên cũng được xây dựng theo hướng hiện đại hóa với chiều dài 62km.

Nhờ hệ thống giao thông được phát triển đồng bộ, huyện Đạ Tẻh dễ dàng kết nối với quốc lộ 20 dẫn đến trung tâm tỉnh Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành của vùng Đông Nam Bộ.

Kinh tế – xã hội

 • Kinh tế: Tập trung phát triển mô hình nông nghiệp chất lượng cao với các sản phẩm đặc thù như nếp quýt, hạt điều, hạt tiêu và các loại đậu,… Huyện lỵ còn đẩy mạnh phát triển lâm nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, triển khai các dự án du lịch trọng điểm để thu hút du khách gần xa.
 • Xã hội: Cải thiện chất lượng sống cho người dân bằng các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giáo dục, giao lưu văn hóa để nâng cao dân trí.
Đặc điểm dân cư, xã hội ở huyện Đạ Tẻh
Đặc điểm dân cư, xã hội ở huyện Đạ Tẻh

Cảnh quan thiên nhiên phong phú

 • Cảnh quan xanh tươi mát: Đạ Tẻh hiện là một trong các huyện vùng cao của tỉnh Lâm Đồng sở hữu diện tích đất rừng khá lớn khi lên đến 29.581,3 hecta. Nó không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho ngành nông nghiệp phát triển, mà còn mang đến một cảnh sắc thiên nhiên phong phú thúc đẩy du lịch.
 • Hệ thống sông ngòi chằng chịt: Cả trong lẫn ngoài huyện Đạ Tẻh đều được bao quanh bởi các dòng sông lớn nhỏ. Nổi bật nhất là hai nhánh sông lớn Đạ Nha dài 50km và Đạ Tẻh dài 30km. Hai con sông này cung cấp lượng nước dồi dào cho các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của người dân.
 • Du lịch vườn sinh thái: Nếu như Đạ Huoai có những vườn sầu riêng trĩu quả, thì Đạ Tẻh cũng thu hút du khách bằng vườn trái cây chín mùi. Đến đây, khách du lịch sẽ được thưởng thức quả quýt căng mọng, quả điều chua ngọt và hạt điều béo ngậy.

Du lịch thiên nhiên ở huyện Đạ Tẻh

Cảnh quan thiên nhiên tại khu du lịch Dakala
Cảnh quan thiên nhiên tại khu du lịch Dakala

Nói đến Đạ Tẻh, người ta sẽ nhớ ngay đến rất nhiều các điểm du lịch nổi danh gần xa như hồ Đạ Tẻh, thác Dakala, Thác Xuân Đài, thác Dây, thác Hơi và các buôn làng của người Châu Mạ, K’Ho.

Tại đây, bạn sẽ được tắm mát bằng dòng thác đổ mạnh từ trên xuống dưới giúp xua đi cái nóng oi bức. Nếu thích, du khách có thể chụp hình selfie ghi lại hình ảnh thiên nhiên hoang sơ hoặc tham gia các trò chơi cảm giác mạnh không dành cho người yếu tim.

Tin chắc rằng, các điểm du lịch độc đáo của Đạ Tẻh sẽ đem đến cho mọi người sự trải nghiệm thú vị về một cuộc sống gần gũi với tự nhiên.

Vùng kinh tế trọng điểm của huyện sở hữu nhiều tiện ích  

 • Vui chơi giải trí: Khu du lịch Hồ Đạ Tẻh,  khu du lịch Thác Dakala, khu du lịch hồ Đạ Đàm,… Nơi đây cung cấp đủ mọi loại hình giải trí cho du khách vui chơi như vượt thác, tắm suối, trượt thác, cắm trại trong rừng,…
 • Ẩm thực và nghỉ dưỡng: Ngay giữa lòng các khu du lịch tại huyện Đạ Tẻh có sẵn hệ thống phòng ốc khang trang cho du khách nghỉ dưỡng dài ngày. Đi kèm với đó là các món ăn đặc sản như thịt gác bếp, cá chép ôm dưa, đọt mây nướng,… Còn tại trung tâm huyện cũng có hơn 100 khách sạn, nhà nghỉ hoạt động 24/7.
 • Mua sắm: Du khách muốn mua sắm sản phẩm có thể đến các khu chợ trung tâm như chợ Đạ Tẻh, chợ Triệu Hải,… Nơi đây bày bán hàng ngàn mặt hàng khác nhau như đồ ăn, thức uống, vật phẩm lưu niệm và sản vật địa phương,…

Không khó để nhận thấy huyện Đạ Tẻh của tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch và nhất là bất động sản. Tiềm năng của huyện lị đang được khai thác mạnh mẽ với các dự án bất động sản Đạ Tẻh quy mô làm thay đổi bộ mặt vùng miền. 

Bản đồ quy hoạch huyện Đạ Tẻh 

Huyện Đạ Tẻh hiện được chia ra làm 9 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn và 8 xã trực thuộc là:

 • Thị trấn Đạ Tẻh.
 • Xã An Nhơn.
 • Xả Đạ Kho.
 • Xã Đạ Lây.
 • Xã Đạ Pal.
 • Xã Mỹ Đức.
 • Xã Quảng Trị.
 • Xã Quốc Oai. 
 • Xã Triệu Hải.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch của huyện vùng cao được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan nhà nước:

Bản đồ quy hoạch huyện Đạ Tẻh của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường
Bản đồ quy hoạch huyện Đạ Tẻh của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Danh sách tên các con đường ở huyện Đạ Tẻh

Cùng với chính sách phát triển cơ sở hạ tầng giao thông kiện toàn, huyện Đạ Tẻh hiện sở hữu hàng loạt các con đường giao thông huyết mạch nối nhiều địa điểm khác nhau. Sau đây là tên các con đường ở Đạ Tẻh đóng vai trò giao thương quan trọng án ngữ ngay trung tâm thị trấn:

Số TT Tên đường Điểm đầu Điểm cuối
1 Đường 30/4 Ngã tư Ngân Hàng Nông Nghiệp, Thị trấn Đạ Tẻh Ngã 3 giáp đường 26/3, thị trấn Đạ Tẻh.
2 Đường 3/2 Cầu sắt Đạ Tẻh, thị trấn Đạ Tẻh Kênh N6 – 8
3 Đường Phạm Ngọc Thạch Cầu Đạ Tẻh, thị trấn Đạ Tẻh Cầu Đạ Mí, thị trấn Đạ Tẻh.
4 Đường Quang Trung Thị trấn Đạ Tẻh
5 Đường 26 tháng 3 Giáp đường 30/4m thị trấn Đạ Tẻh Kênh N6-8, thị trấn Đạ Tẻh
6 Đường tỉnh 725 Giáp huyện đội, Đạ Tẻh Giáp ranh xã Hà Đông

Địa lý huyện Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh nằm ngay khu vực tiếp giáp giữa Cao Nguyên Di Linh và Đông Nam Bộ. Cả bốn hướng của huyện lỵ này đều sát với các vùng kinh tế trọng điểm như:

 • Đông Đạ Tẻh giáp xã Đạ Kho, huyện Bảo Lâm.
 • Đông Bắc Đạ Tẻh giáp với xã Quảng Trị.
 • Bắc Đạ Tẻh giáp xã Mỹ Đức.
 • Tây Bắc Đạ Tẻh giáp với xã Quốc Oai, huyện Cát Tiên, Bảo Lâm.
 • Tây Đạ Tẻh tiếp giáp với xã An Nhơn.
 • Nam Đạ Tẻh nằm liền kề với vườn quốc gia Cát Tiên huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai và huyện Đạ Huoai.

Rõ ràng, Đạ Tẻh nắm giữ vị trí chiến lược trong việc kết nối vùng miền. Các tuyến đường giao thông huyết mạch trong và ngoài huyện lỵ giúp cư dân giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế bền vững.

Địa lý huyện Đạ Tẻh

Các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của huyện Đạ Tẻh

Theo đề án của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, huyện Đạ Tẻh sẽ được đầu tư phát triển thành khu đô loại 4 trong năm 2035. Về cơ bản, nơi đây đã sở hữu sẵn hệ thống trung tâm kinh tế, văn hóa thương mại hoàn thiện như sau:

 • Các khu chợ dân sinh: Chợ Đạ Tẻh, chợ Triều Hải và hệ thống chợ xã phát triển mạnh mẽ. Ngoài phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của cư dân địa phương, những khu chợ này còn là địa điểm vui chơi và ăn uống lý tưởng cho khách du lịch.
 • Cụm công nghiệp quy mô: Ngay trung tâm thị trấn hiện hữu cụm công nghiệp Đạ Tẻh có hệ thống sản xuất hiện đại phục vụ mọi ngành nghề như chế biến nông, lâm, thủy sản,… Khu công nghiệp hiện có hàng trăm công ty và hơn 10.000 công nhân đang làm việc.
 • Văn hóa giáo dục: Tại địa phương, hệ thống trường công lập từ bậc mầm non cho đến trung học phổ thông được đầu tư đồng bộ. Trong đó, cơ sở vật chất của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia với đội ngũ giảng viên đứng lớp thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nâng cao trình độ.

Các khu vui chơi giải trí ở huyện Đạ Tẻh

Hồ Đạ Tẻh - Điểm đến hàng đầu tại huyện
Hồ Đạ Tẻh – Điểm đến hàng đầu tại huyện

Trong vòng 5 năm trở lại đây, dịch vụ du lịch tại huyện Đạ Tẻh có chuyển biến lớn nhờ sự xuất hiện của hàng loạt những địa điểm vui chơi giải trí như:

 • Hồ Đạ Tẻh: Đây là hồ thủy lợi lớn nhất tỉnh Lâm Đồng nằm tại xã Mỹ Đức. Khu vực này vẫn được bảo toàn cảnh quan thiên nhiên với hệ thống rừng mưa nhiệt đới nguyên thủy. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên được lưu giữ nguyên vẹn khi đến với Hồ Đạ Tẻh.
 • Khu du lịch Thác Dakala: Còn được gọi với cái tên khác là thác Triệu Hải, nằm cách thị trấn Đạ Tẻh khoảng 7km. Khi ghé thăm nơi đây, mọi người sẽ được nhìn ngắm ngọn thác cao hùng vĩ và tham gia các hoạt động vui chơi cảm giác mạnh.
 • Khu du lịch Thác Dây: Địa điểm vui chơi cung cấp nơi nghỉ dưỡng tiện nghi, các món ngon đặc sản hấp dẫn và đem đến cảm giác tươi mát cho du khách bằng hoạt động tắm tiên. Nếu thích, khách tham quan cũng có thể trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm như trèo thác, vượt suối.
 • Thác Hơi: Ngọn thác này nằm tại địa bàn Xã Đạ Kho cách thị trấn Đạ Tẻh khoảng 5km. Thác có 6 tầng giật cấp với dòng nước chảy mạnh tạo cho một cảnh tượng vô cùng hùng vĩ. Điểm tuyệt diệu nhất ở Thác Hơi chính là nó có nhiều hồ nước sâu trong xanh cho du khách bơi lội thỏa thích.
 • Thác Xuân Đài: Nằm tại xã Đạ Pal, thác nước này cao khoảng 15m và được bao bọc bởi khu rừng nguyên thủy có phong cảnh cực kỳ nên thơ. Vì vậy, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích check in cảnh đẹp.

Khí hậu và đặc điểm tự nhiên của huyện Đạ Tẻh

Trên thực tế, Đạ Tẻh chính là một bình nguyên rộng lớn có độ cao trung bình từ 100 đến 300m so với mặt nước biển. Đỉnh núi cao nhất tại huyện Lỵ là Đăng Lu Gu có đỉnh chóp lên đến 708m. Bao quanh nơi đây là hai nhánh sông chính là Đạ Nha và Đạ Tẻh.

Do sở hữu các điểm đặc trưng nêu trên mà khí hậu của huyện có những đặc tính như sau: 

 • Hai chế độ khí hậu đan xen nhau: Đó là sự giao thoa của khí hậu Cao Nguyên Nam Trung Bộ và khí hậu Đông Nam Bộ. Vì vậy, vùng núi phía Bắc của Đạ Tẻh có nhiệt độ thấp, lượng mưa lớn và không khí mát mẻ. Còn vùng phía Nam lại có giờ nắng cao hơn, lượng mưa và ngày mưa ít hơn tầm 20%.
 • Chế độ nhiệt: Chế độ nhiệt của Đạ Tẻh cao hơn Bảo Lộc nhưng thấp hơn so với Đông Nam Bộ. Nhiệt độ trung bình của huyện dao động từ 22 độ C đến 30 độ C.
 • Lượng mưa trung bình mỗi năm: Nhìn chung thì lượng mưa tại huyện Đạ Tẻh nằm trong khoảng 2700mm đến 3000mm. Có những năm lượng mưa tại huyện lỵ đạt mức tối đa lên đến 3400mm. 

Bảng giá nhà đất tại huyện Đạ Tẻh

Kể từ năm 2018 đến nay, giá mua nhà đất Đạ Tẻh được điều chỉnh tăng cao. Dưới đây là bảng giá đất ở được Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ban hành cho huyện Đạ Tẻh: 

Bảng giá đất ở nông thôn

Số TT Tên đơn vị hành chính Giá đất (1.000VNĐ/M2) Hệ số (lần)

Xã Đạ Kho

1 Đường tỉnh lộ 721 130 – 500 1.00 – 1.10
2 Đường Liên Xã 110 – 625 1.1
3 Đường Hương thôn 35 – 80 1.1
4 Các vị trí còn lại 19 – 29 1.1
Xã An Nhơn
1 Đường tỉnh lộ 721 125 – 180 1.1
2 Đường Hương thôn 45 – 75 1.1
3 Các vị trí còn lại 19 – 30 1.1
Xã Hương Lâm
1 Đường tỉnh lộ 721 95 – 142 1.1
2 Đường Hương thôn 35 – 100 1.1
3 Các vị trí còn lại 19 – 28 1.1
Xã Đạ Lây
1 Đường tỉnh lộ 721 90 – 235 1.1
2 Đường Hương thôn 30 – 100 1.1
3 Các vị trí còn lại 15 – 25 1.1
Xã Hà Đông
1 Đường tỉnh lộ 721 125 – 172 1.1
2 Đường Hương thôn 40 -120 1.1
3 Các vị trí còn lại 15 – 34 1.1

Xã Mỹ Đức

1 Đường tỉnh lộ 721 112 – 172 1.1
2 Đường Hương thôn 34 – 100 1.1
3 Các vị trí còn lại 17 – 34 1.1
Xa Quốc Oai
1 Đường Liên Xã 35 – 95 1.1
2 Đường Hương thôn 35 – 40 1.1
3 Các vị trí còn lại 190 – 220 1.1
Xã Quảng Trị
1 Đường Liên Xã 45 – 70 1.1
2 Đường Hương thôn 25 – 30 1.1
3 Các vị trí còn lại 14 – 18 1.1
Xã Triệu Hải
1 Đường Liên Xã 90 – 100 1.1
2 Đường Hương thôn 45 – 55 1.1
3 Các vị trí còn lại 17 – 29 1.1
Xã Đạ Pal
1 Đường Liên Xã 72 – 93 1.1
2 Đường Hương thôn 25 – 45 1.1
3 Các vị trí còn lại 14 – 19 1.1

Bảng giá đất ở tại đô thị Đạ Tẻh

STT Tên đơn vị hành chính Giá đất (1.000VNĐ/M2) Hệ số (lần)
1 Đường 3/2 614 – 1.836 1.1
2 Đường Quang Trung 110 – 1.860 1.1
3 Đường Phạm Ngọc Thạch 577 – 1.275 1.1
4 Đường 30/4 979 – 1.480 1.1
5 Đường Nguyễn Đình Chiểu 981 – 1.330 1.1
6 Đường 26/3 100 – 850 1.1
7 Đường tỉnh 725 315 – 718 1.1
8 Các tuyến đường khác 80 – 1.540 1.1

Lưu ý:

 • Bảng giá bất động sản Đạ Tẻh chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Bảng giá đất tại huyện Đạ tẻh thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Định hướng phát triển của chính phủ

Theo hồ sơ quy hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng được ban hành đầu năm 2020, huyện lị này sẽ trở thành trung tâm hành chính mới trong năm 2025. Kế hoạch chi tiết của Ủy ban nhân dân tỉnh được thông báo chính thức như sau:

 • Về kinh tế – xã hội: Xây dựng Đạ Tẻh thành vùng kinh tế trọng điểm nằm ở phía Tây Nam của toàn tỉnh. Trong đó, tập trung phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, công nghiệp thông minh và tiểu thủ công nghiệp hiện đại. Phấn đấu đưa nơi đây thành vùng chiến lược trong phát triển kinh tế – xã hội.
 • Phát triển hạ tầng cơ sở: Nâng cấp tuyến đường liên tỉnh 721 nối liền với đường cao tốc Dầu Giây. Đẩy mạnh xây dựng các tuyến giao thông chính như quốc lộ 55B, đường giao thông liên huyện, liên xã để phát triển giao thương và thu hút đầu tư.
 • Tích cực phê duyệt các dự án bất động sản Đạ Tẻh: Kiểm tra và phê duyệt nhanh các dự án đầu tư bất động sản thiên về du lịch và nghỉ dưỡng. Áp dụng chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư để phát triển thị trường bất động sản tại Đạ Tẻh.

Cùng với hướng đi này, Đạ Tẻh sẽ được thay đổi diện mạo từ trong ra ngoài. Đồng thời thị trường mua bán bất động sản tại khu vực còn được khuấy động để thu hút mọi nguồn lực. 

TOP các dự án BĐS tại Đạ Tẻh

Tính đến hiện tại, các ban ngành lãnh đạo tích cực hiện thực hóa quy hoạch vùng miền theo chỉ thị của UBND tỉnh. Huyện lỵ đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng để phục vụ du lịch. Chúng ta sẽ cùng điểm qua top các dự án hot được mong chờ nhất ngay sau đây:

Quy hoạch Đạ Tẻh thành đô thị loại 4

Quy hoạch khu đô thị Đạ Tẻh đến năm 2035
Quy hoạch khu đô thị Đạ Tẻh đến năm 2035

Từ đây đến năm 2025, thị trấn Đạ Tẻh sẽ được hoàn thiện hạ tầng cơ sở để đạt tiêu chí đô thị loại 5. Đến năm 2035, nơi đây sẽ được nâng cấp lên đô thị loại 4 với hệ thống điểm dân cư được quy hoạch đồng bộ.

Từ đây đến khi đạt được mục tiêu, UBND tỉnh lâm Đồng đề ra phương án gom cụm đô thị, xây dựng trung tâm thương mại tại thị trấn Đạ Tẻh. Đồng thời tích cực đẩy mạnh chương trình nông thôn mới tại 8 xã trực thuộc huyện.

Mục tiêu của dự án được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ hoàn thành trước hạn bởi nơi đây đã sở hữu sẵn hệ thống giao thông đồng bộ và nhiều khu chợ lớn nhỏ. Đặc biệt nhất là các khu du lịch nổi tiếng khắp vùng như Thác Dây, Thác Dakala và Thác Dơi,…

Mở rộng hệ thống khu du lịch sinh thái

Mở rộng các khu du lịch sinh thái tại huyện
Mở rộng các khu du lịch sinh thái tại huyện

Với nền tảng sẵn có là các khu du lịch quy mô lớn, Đạ Tẻh tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái và du lịch canh nông thông qua hoạt động thu hút đầu tư. UBND tỉnh chỉ thị mở rộng thêm quy mô Hồ Đạ Tẻh, khu du lịch Dakala và nhiều địa điểm vui chơi khác nhau.

Khi dự án hoàn công, nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách đó đây. Mọi người sẽ được vui chơi, nghỉ dưỡng và thưởng thức nền ẩm thực đa dạng tại Đạ Tẻh.

Quy hoạch các khu chợ lớn nhỏ

Quy hoạch khu chợ trung tâm thị trấn
Quy hoạch khu chợ trung tâm thị trấn

Hướng đến phương châm phát triển đồng bộ mọi lĩnh vực, Đạ Tẻh chú trọng xây dựng hệ thống chợ lớn nhỏ ở thị trấn và thôn xã. Tính riêng dự án mở rộng chợ và khu dân cư tại thị trấn Đạ Tẻh, quy mô đã lên đến 12ha. Tổng mức đầu tư xây dựng được rót vào dự án này là 120 tỷ đồng.

Việc phát triển các khu chợ sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của người dân địa phương và du khách ghé thăm Đạ Tẻh. 

Tổng kết

Nhìn một cách tổng quan, Đạ Tẻh sở hữu tiềm năng đầu tư bất động sản khá lớn. Nó không chỉ nằm ngay vị trí vàng dễ kết nối, giao thương, mà còn có sẵn hệ thống cảnh quan thiên nhiên thơ mộng được quy hoạch thành những khu du lịch hấp dẫn.

So với các huyện lị khác của tỉnh Lâm Đồng, giá đất tại Đạ Tẻh vẫn còn khá rẻ nên rất thích hợp để đầu tư ngay hôm nay. Nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán rằng trong vòng 3 năm tới, giá nhà ở tại đây sẽ tăng lên khoảng 20%.

Các nhà đầu tư có nhu cầu mua bán nhà đất tại Đạ Tẻh, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý bất động sản MoveLand. Chúng tôi chính là kênh thông tin bất động sản uy tín nhất hiện nay được hàng ngàn nhà môi giới bất động sản tin dùng. MoveLand.vn cam kết đưa ra thông tin xác thực và lời khuyên hữu ích nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng của Moveland.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English