Doanh nhân Võ Duy Lanh bật mí 5 bí quyết đầu tư BĐS an toàn và siêu lợi nhuận

Chia sẻ tin này:

Trong hai thế kỷ qua, đến khoảng 90% triệu phú trên thế giới được tạo ra nhờ đầu tư vào bất động sản. Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bất động sản là hướng đi tốt nhất giúp thay đổi hoàn toàn bức tranh tài chính của họ, nhưng không phải cứ đầu tư là sẽ có lời, việc học và trau dồi thêm kiến thức trong thị trường này là điều tối quan trọng. Bài viết sau đây, Moveland cùng anh Ryan Võ chia sẻ 4 bí quyết đầu tư BĐS giúp giảm thiểu rủi ro nhưng lại mang về siêu lợi nhuận.

Võ Duy Lanh CEO sàn giao dịch BĐS Moveland

Anh Ryan Võ tên thật là Võ Duy Lanh, sinh năm 1978, quê quán tại Phú Yên – Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp với trình độ cử nhân quản trị kinh doanh năm 2000, được cấp chứng chỉ từ trường London School Master Marketing và hoàn thành khóa học DMI MASTER (Digital Marketing Institute Master).

Võ Duy Lanh CEO sàn giao dịch BĐS Moveland
Võ Duy Lanh CEO sàn giao dịch BĐS Moveland

Anh Võ Duy Lanh từng nắm nhiều chức vụ lớn trong các tập đoàn có tiếng tại Việt Nam gồm có tập đoàn Unilever, tập đoàn Bia Sài Gòn, … Ngoài ra, anh lại là chủ sở hữu của hàng loạt thương hiệu kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như điện mặt trời, dây cáp điện, điện gia dụng, sàn thương mại điện tử, đặc sản Phú Quốc và hiện anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập cũng là Giám Đốc điều hành sàn giao dịch bất động sản MoveLand.

Tham khảo thêm tại:

 

anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập cũng là Giám Đốc điều hành sàn giao dịch bất động sản MoveLand
anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập cũng là Giám Đốc điều hành sàn giao dịch bất động sản MoveLand

Hiện nay, thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam còn nhiều lỗ hổng về pháp lý chưa thể giải quyết được. Vì vậy việc giao dịch cũng diễn ra chậm hơn vì người mua luôn trong tình trạng cảnh giác và cũng làm người bán gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy được các vấn đề trên, anh Võ Duy Lanh đã thành lập công ty BĐS MoveLand với tiêu chí giao dịch an toàn – nhanh chóng, giúp người mua và người bán đều hạnh phúc, thúc đẩy nền kinh tế tổng thể của nước nhà.

Tầm nhìn thương hiệu MoveLand

các đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản nói chung là đáng tin cậy – nhưng không phải tất cả họ. Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2018 tại đất nước số 1 thế giới (Hoa Kỳ) cho thấy gần 86% tìm kiếm nhà đã sử dụng các đại lý bất động sản nhưng vẫn bị nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực về vấn đề nhà môi giới không đáng tin cậy.

anh Võ Duy Lanh đã thành lập công ty BĐS MoveLand

Còn tại thị trường Việt Nam các vấn đề về pháp lý và đặc trưng riêng của mỗi địa phương nên việc gặp môi giới không đáng tin cậy là việc không thể tránh khỏi, thậm chí là lừa đảo trắng trợn vẫn diễn ra thường xuyên. Vì vậy MoveLand mong muốn giúp đỡ người có nhu cầu mua bất động sản bằng cách cảnh báo với người mua về BĐS không sạch (BĐS không đủ pháp lý), giới thiệu các sản phẩm chất lượng, hướng dẫn quy trình và hoàn thành đầy đủ 100% giấy tờ mua bán – sở hữu đất. Từ đó việc giao dịch BĐS diễn ra nhanh hơn, MoveLand giúp bảo vệ tiền cho người mua và mang tiền về nhanh nhất cho người bán.

 5 bí quyết giúp đầu tư BĐS an toàn nhưng siêu lợi nhuận cho người mới

Anh Võ Duy Lanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giao dịch

Các thông tin trên có lẻ bạn đọc cũng đã nắm rõ tình hình chung về vấn kém an toàn trong việc giao dịch BĐS tại thị trường Việt Nam, vậy việc chúng ta cần làm là gì để giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản của chúng ta? Anh Võ Duy Lanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giao dịch, mua bán BĐS sẽ bật mí 4 bí quyết đầu tư BĐS an toàn mà anh đã đúc kết được

Nên bắt đầu từ việc mua bán và cho thuê nhà đất

Đầu tư bất động sản có rất nhiều lựa chọn cũng như là phân khúc khác nhau trong thị trường, trong đó có thể liệt kê ra một vài thị trường dễ thấy nhất là văn phòng, nhà đất, bán lẻ, đất nông nghiệp – công nghiệp, nhà xưởng, … nhưng đối với các nhà đầu tư mới chỉ nên chọn thị trường nhà đất vì dễ triển khai cùng kiến thức nền đơn giản, giá cả ở nhiều phân khúc và dễ dàng tiếp cận. Nguồn kiến thức cần ban đầu và vốn cũng không quá nhiều phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư có kế hoạch tài chính rõ ràng

Việc lập kế hoạch tài chính rõ ráng là bước quan trọng nhất khi bắt đầu xuống tiền đầu tư vào bất kỳ dự án nào của bất động sản. Vì phát sinh chi phí trong đầu tư BĐS chắc chắn sẽ xảy ra, việc kế hoạch và dự toán chi phí giúp giảm thiểu rất nhiều rủi ro.

Tìm hiểu thông tin – tham gia các buổi học về BĐS

Trong bất kỳ môi trường đầu tư nào, kiến thức vẫn là giá trị cốt lõi giúp nhà đầu tư kiếm lời. Vì “tiền không dành cho số đông” việc đầu tư khi nghe người này người kia đưa tin, khi nghe đồn thổi cũng là lúc “bong bóng Bất Động Sản” đã được thổi phồng quá lớn rồi, lúc này các nhà đầu tư F0 thiếu kiến thức và kinh nghiệm chính là những người mất tiền nhiều nhất.

Như câu nói học rồi mới hành, có kiến thức rồi mới nên đi đầu tư, việc đi đầu tư và bị mất tiền rồi mới bắt đầu đầu học là đã đi ngược lại quy trình. Bạn có thể đầu tư rồi mới học nhưng bạn phải là người thật sự có rất nhiều tiền để mất. Hãy suy nghĩ kỹ hơn về câu “thà đổ mồ hôi trên sân tập còn hơn là đổ máu ngoài chiến trường”

Tìm kiếm khu vực & thị trường mới

Các khu vực đang có tin sốt đất nhiều khi giá bán đã vượt xa “giá trị thật”, việc nhà đầu tư vào lúc đó là rủi ro rất lớn. Vì vậy, nhà đầu tư với số vốn hạn chế cần tự tìm kiếm cho mình các khu vực và thị trường mới như các vùng ven cận vùng sốt đất cũng là một lựa chọn đúng đắng hơn.

Lựa chọn nhà môi giới uy tín

Trong giao dịch bất động sản việc xem về phần pháp lý và đàm phán là 2 vấn đề lớn mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ luôn băn khoăn và sợ sệt làm ra quyết định chậm trễ và vụt mất cơ hội. Nhà môi giới BĐS còn giúp hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng, giúp người mua tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu 99% rủi ro khi giao dịch.

Tầm nhìn Moveland của anh Võ Duy Lanh
Tầm nhìn Moveland của anh Võ Duy Lanh

Moveland mong muốn mang đến quý khách trải nghiệm mua, bán, cho thuê và các dịch vụ liên quan đến BĐS một cách liền mạch. Đảm bảo tính pháp lý của BĐS hoàn toàn minh bạch. Từ đó, người có nhu cầu mua cũng như người cần bán đi đến thỏa thuận nhanh chóng hơn. 

Moveland là một tổ chức môi giới luôn mong muốn cung cấp dịch vụ đi kèm giá trị lớn nhất cho khách hàng. Cảnh báo về các vấn đề và rủi ro để bảo vệ người tham gia giao dịch bất động sản.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English