Chia sẻ tin này:

Bán đất thổ cư MT vòng xoay công viên đài Truyền hình Vĩnh Long

Diện tích: 261.9m2
Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 11.4m
3 năm trước
Vòng xoay công viên đài truyền hình Vĩnh Long, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Hãy mua bán nhà đất thông qua Công ty môi giới nhà đất Move Land để đảm bảo an toàn giao dịch, an toàn pháp lý chuyển nhượng và nhiều lợi ích, thông tin quan trọng về căn nhà đang mua bán. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

VỊ TRÍ ĐẤT CẦN CHUYỂN NHƯỢNG

  • Vị trí: Mặt tiền vòng xoay công viên đài TH Vĩnh Long, phường 3, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long
  • Diện tích: 261,9 m2 đất thổ cư.
  • Chính Chủ sang tên ngay trong ngày.
  • Đặc điểm:

☘️ Vị trí đất vàng ngay vòng xoay công viên đài truyền hình Vĩnh Long.

☘️ Đường nhựa ô tô, vỉa hè sạch đẹp.

☘️Gần bên đài truyền hình và công viên phim trường.

☘️ Khu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước đã có.

☘️ View công viên, đất mặt tiền. Nơi sầm uất, nhộn nhịp về đêm.

☘️ Vị trí trung tâm, thuận tiện kinh doanh buôn bán, quán nhậu,văn phòng công ty.

☘️ CƠ HỘI MỚI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VĨNH LONG

Đất Vĩnh Long đang được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển đa chiều. Điều này giúp cho thị trường bất động sản nổi cơn sóng, thu hút được khá nhiều doanh nghiệp đầu tư. Với thông điệp từ các chính sách nhằm tạo điều kiện kinh doanh ổn định, thông thoáng của tỉnh. Vĩnh Long đã giới thiệu các tiềm năng và chính sách thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư. Bên cạnh đó, bất động sản Vĩnh Long còn có giá trị kết nối thuận tiện với các tỉnh lân cận. Nên thị trường nhà đất Vĩnh Long trong những năm gần đây trở thành điểm đến của nhiều dự án có quy mô lớn.

Đất Vĩnh Long nhiều phù sa

Đất Vĩnh Long có chất lượng cao, độ phì nhiêu lớn, nguồn nước ngọt quanh năm. Hệ thống sông ngòi kênh rạch dày đặc, giúp cho quá trình canh tác nông nghiệp dễ dàng, nhất là trồng trọt. Đây cũng là nơi có sản lượng lương thực thực phẩm lớn nhất cả nước.

Có tiềm năng về nguồn lao động dồi dào

Lao động trong tỉnh dồi dào, có trình độ và chất lượng. Vĩnh Long có thế mạnh về lao động trong ngành nông nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Khả năng lao động được nâng cao chất lượng đào tạo ngày càng cao. Vĩnh Long có truyền thống và tiềm năng về đào tạo với hệ thống trường học các cấp. Nhiều trường dạy nghề với cơ sở vật chất, kỹ thuật tốt và có nền tảng chắc chắn cho công cuộc đào tạo nhân lực.

Đất Vĩnh Long thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch

Tỉnh có nhiều tiềm năng lớn trong việc phát triển du lịch. Vĩnh Long có nhiều di tích lịch sử văn hóa như Công Thần Miếu Vĩnh Long, thành Long Hồ, Đình Tân Giai… Loại hình văn học dân gian như nói vè, hát Huê Tình, cải lương, nói thơ Vân Tiên…

Vĩnh Long tăng số lượng và chất lượng các dự án

Cầu Cần Thơ kết nối Tp Cần Thơ với Vĩnh Long
Cầu Cần Thơ kết nối Tp Cần Thơ với Vĩnh Long

Đất Vĩnh Long nhận được khá nhiều dự án đầu tư nước ngoài

Nhiều dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) đã triển khai tại Vĩnh Long. Sau thời gian hoạt động hiệu quả, đã tăng vốn và mở rộng quy mô đầu tư hơn.

Như Tập đoàn De Heus (Hà Lan) với 2 dự án có tổng số vốn gần 40 triệu USD. Chi nhánh Công ty Cổ phần Acecook VIệt Nam (Nhật Bản) đã tăng vốn từ 5 triệu USD lên 25 triệu USD. Hay như Công ty TNHH Tỷ Xuân (Đài Loan) từ 10 triệu USD ban đầu, tăng lên 121 triệu USD.

Các doanh nghiệp trong nước đầu tư với nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư Vincom đầu tư về trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà cửa. Dự án Mua sắm bán lẻ Vĩnh Long của Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản Đông Dương. Và phải kể đến trang trại bò sữa Vinamilk Vĩnh Long.

☘️ Liên hệ 0902 860 456.

Giá bán : 75 triệu/ m2 (giá tốt nhất thị trường hiện nay)

Tham khảo thêm thông tin về thị trường Bất động sản tỉnh Vĩnh Long.

 

Chia sẻ tin này:

Thông tin người rao bán