Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt năm 2023: Thị trường, xu hướng và các dự án trọng điểm

Chia sẻ tin này:

Đà Lạt được biết đến như là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất nhì nước ta. Nơi đây không chỉ có phong cảnh hữu tình, khí hậu ôn hòa mà còn có nhiều thế mạnh khác để phát triển dự án nghỉ dưỡng. Nếu các nhà đầu tư đang có ý định chọn thành phố ngàn hoa làm bãi đáp, những phân tích khách quan về bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt dưới đây là thứ không nên bỏ qua.

Phân tích lợi thế bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt hiện đang phát triển
Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt hiện đang phát triển

Đà Lạt là một thành phố lớn trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây có tổng cộng 4 xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường và 12 phường trực thuộc. Từ một cao nguyên thưa thớt người vào năm 1893, đến nay Đà Lạt đã trở thành đô thị chiến lược của toàn tỉnh Lâm Đồng. 

Nói đến Đà Lạt là ta nhớ ngay đến một xứ sở mộng mơ hấp dẫn hàng triệu du khách mỗi năm. Đi kèm với những danh lam thắng cảnh đẹp là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết, nơi đây trở thành địa điểm hấp dẫn nhà đầu tư nhờ các lợi thế nổi bật như:

Vị trí vàng thuận lợi giao thương

Thành phố Đà Lạt sở hữu vị trí vàng của vùng
Thành phố Đà Lạt sở hữu vị trí vàng của vùng

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam, nơi có tổng diện tích tự nhiên là 394,64km2. Vị trí tọa lạc của thành phố án ngữ ngay cửa ngõ vào ra của toàn tỉnh nên cả bốn mặt đều giáp với các các huyện xã trọng điểm là:

 • Phía Đông và Đông Nam giáp với huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.
 • Phía Tây Đà Lạt tiếp giáp với huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
 • Phía Nam thành phố giáp với huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
 • Phía Bắc là nơi nằm liền kề với huyện Lạc Dương trong cùng tỉnh.

Nhờ vị trí trung tâm chiến lược mà Đà Lạt thừa hưởng được hệ thống giao thông kiện toàn nối với nhiều vùng kinh tế chủ lực như: 

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 306km.
 • Mũi Né – Phan Thiết: 151km.
 • Thành phố biển Nha Trang: 135km.
 • Các địa điểm vui chơi du lịch trong ngoài thành phố: Từ 3km đến 20km.
 • Sân bay Liên Khương: 29km.

Nơi đây mở ra lợi thế lớn cho việc phát triển giao thương vùng và giúp cư dân di chuyển nhanh từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đối với khách du lịch từ bên ngoài vào, mọi người cũng dễ dàng tiếp cận được thành phố ngàn hoa.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Đà Lạt sở hữu hạ tầng cơ sở kiện toàn
Đà Lạt sở hữu hạ tầng cơ sở kiện toàn

Trong nhiều năm qua Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng đã đề ra nhiều phương án phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Đà Lạt. Bằng những cố gắng không mệt mỏi, các ban ngành lãnh đạo đã xây dựng được hạ tầng kỹ thuật đồng bộ trong và ngoài thành phố.

Hệ thống giao thông

 • Các tuyến đường nội thành: Có hơn 100 các tuyến đường lớn nhỏ được trải nhựa bê tông với lộ giới rộng từ vài mét đến vài chục mét như Nguyễn Chí Thanh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu, Nguyễn Văn Trỗi, 3 tháng 2, Phan Đình Phùng, Lê Đại Hành và Nguyễn Thị Minh Khai,…
 • Các tuyến đường ngoại thành:
  • Quốc lộ 20: Nối thành phố Đà Lạt với 5 trung tâm huyện Lâm Đồng là Đạ Huoai, Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương, Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc. Tuyến quốc lộ thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng kéo dài đến 189 km.
  • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương: Nối Đà Lạt với thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Liên Khương gần đó.
  • Hệ thống đường tỉnh lộ 721, 722, 724: Tạo nên một mạng lưới giao thông xuyên suốt giữa Đà Lạt với mọi huyện xã trực thuộc Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành liền kề khác. 
 • Đường hàng không: Đà Lạt cách sân bay quốc tế Liên Khương chỉ 29 km. Cảng hàng không quốc tế là nơi trung chuyển hàng hóa và con người từ Lâm Đồng đến nhiều khu vực trong ngoài nước.

Hệ thống điện 

Công Ty Điện Lực Tỉnh Lâm Đồng cung cấp nguồn điện áp nối từ mạng lưới điện quốc gia cho bốn xã và 12 phường tại thành phố Đà Lạt. Đơn vị này hiện đang quản lý hai nhà máy thủy điện lớn và mạng lưới điện áp như sau:

 • Nhà máy thủy điện Suối Vàng: Có công suất hoạt động 4.400 KW.
 • Nhà máy thủy điện Lộc Phát: Có công suất hoạt động 600KW.
 • Lưới điện áp 220KV: Bao gồm 2 trạm Bảo Lộc và Đức Trọng.
 • Lưới điện áp 110KV: Bao gồm các trạm Đà Lạt 1, Đà Lạt 2, Suối Vàng, Đức Trọng,…

Theo đó, Tổng Công Ty Điện Lực cung cấp sản lượng điện lên đến 1.522,8 triệu KWh/năm cho Đà Lạt và toàn tỉnh Lâm Đồng. Lượng điện năng này phục vụ đắc lực cho quá trình sinh hoạt của cư dân, cho hoạt động công nghiệp và hoạt động xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt.

Hệ thống nước 

 • Công Ty Cổ Phần Cấp Thoát Nước Lâm Đồng: Có trụ sở đặt tại thành phố Đà Lạt cung cấp công suất hoạt động hàng chục ngàn mét khối mỗi ngày đêm. Đơn vị đáp ứng cao nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân thành phố và cả du khách.
 • Nhà máy nước hồ Tuyền Lâm: Công trình cũng được xây dựng tại thành phố Đà Lạt với công suất dao động từ 10.000m3 đến 25.000m3/ngày đêm. Nơi đây bổ sung thêm lượng nước sạch lớn cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và xây dựng.

Hệ thống thông tin liên lạc

 • Thuê bao số: Toàn thành phố sương mù có đường dây thuê bao số nối từ nhà dân đến các tỉnh thành trên cả nước và cả quốc tế. Đường dây điện thoại đảm bảo được thông suốt trong giờ thấp điểm lẫn cao điểm.
 • Data, Internet và ADSL: Hỗ trợ nhiều hình thức liên lạc phổ biến số 1 thế giới như Email, Fax, Zalo, Viber, Skype và Facebook.

Khí hậu ôn hòa 

Đà Lạt có khí hậu rất ôn hòa
Đà Lạt có khí hậu rất ôn hòa

Thành phố Đà Lạt nằm ở Cao Nguyên Lâm Viên, nơi có độ cao 1500m so với mực nước biển. Khí hậu nơi đây nhìn chung ôn hòa và mang các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.
 • Thời tiết ít mây, ít mưa và có số giờ nắng ấm cao khoảng 2.236 giờ.
 • Nhiệt độ trung bình ở Đà Lạt là 17,9 độ C và biên độ dao động nhiệt dao động từ 11 độ C đến 14 độ C.

Với nền khí hậu lý tưởng trên, thành phố tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng các công trình nghỉ dưỡng lớn. Nơi đây còn mang đến một không gian lý tưởng thu hút khách du lịch đến vui chơi, nghỉ ngơi giúp phát triển nền kinh tế.

Đặc điểm địa hình lý tưởng 

Địa hình của Đà Lạt được chia thành 2 dạng chính là địa hình núi và địa hình bình nguyên. Trong đó, địa hình núi thường phân bố xung quanh các vùng cao nguyên trung tâm của thành phố. Hệ thống dãy núi cao 1.700m tạo nên một vành đai chắn gió hoàn hảo cho lòng chảo ở giữa. 

Ngoài ra, các dạng địa hình sông, suối uốn quanh nhiều vị trí đẹp của Đà Lạt cũng tạo điểm view lý tưởng để phát triển dự án bất động sản. Nên nhớ rằng, những căn biệt thự view sông, view núi đang là sản phẩm hot rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Du lịch phát triển

Du lịch góp phần phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt
Du lịch góp phần phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt

Theo thống kê của Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch Tỉnh Lâm Đồng, lượng khách đến tham quan Thành phố Đà Lạt trong năm 2018 ước đạt 6,5 triệu người. Con số này tăng khoảng 13% so với cùng kỳ năm 2017. 

Đến năm 2019, mặc dù nhiều thành phố du lịch khác bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid, nhưng Đà Lạt vẫn giữ được phong độ khi có lượt khách du lịch ghé thăm là 6,3 triệu người. Hầu hết khách tham quan bị thành phố thu hút bởi:

 • Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp: Vườn Hoa Thành Phố, đồi chè xanh ngắt, thác Datanla, thác Camly hùng vĩ, Hồ Tuyền Lâm mộng mơ và cảnh núi rừng Tây Nguyên bi tráng,…
 • Khu du lịch vui nhộn: LangBiang, Lá Phong, Đồi Thông Hai Mộ, Trúc Lâm Viên,…
 • Địa danh nổi tiếng: Dinh Bảo Đại, chùa Linh Ẩn, chùa Linh Phước, nhà thờ Domaine De Marie, Ga Đà Lạt,…
 • Nền văn hóa đặc sắc: Văn hóa cồng chiêng của đồng bào dân tộc Tây Nguyên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, làng nghề thổ cẩm K’Long, làng nghề làm nhẫn bạc của người Churu, làng nghề nấu rượu cần của tộc Lạch,… 

Như vậy với tiềm năng du lịch lớn, Đà Lạt đã và đang thu hút lượng du khách khổng lồ. Nơi đây mở ra cơ hội vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với đủ loại hình vui chơi đa dạng phục vụ du khách.  

Văn hóa lễ hội đặc sắc ở Đà Lạt
Văn hóa lễ hội đặc sắc ở Đà Lạt

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt 2021 

Trong vòng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Rất nhiều đại gia tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… đã chi mạnh tay để tìm mua những lô đất nền hoặc biệt thự hạng sang.

Đa phần, các dự án thu hút nhà đầu tư đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao với căn biệt thự đẳng cấp có đầy đủ tiện ích đi kèm. Nơi đây còn xây dựng hẳn khu sinh thái phục vụ cộng đồng theo xu hướng sống xanh. 

Không nằm gần những khu phố chật chội, ồn ào, nhiều dự án lớn như Paradise Garden hay The Panorama được xây dựng tại những khu đất rộng rãi, thông thoáng, có khí hậu trong lành.

Theo các chuyên gia trong ngành phân tích, thị trường bất động sản tại Đà Lạt có nhiều thuận lợi phát triển và một vài khó khăn nhất định. Nhưng nhìn chung, dự án vẫn có tiềm năng sinh lời cao. Chúng ta sẽ cùng đánh giá chi tiết ngay sau đây:

Thuận lợi của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt

Điều kiện quy hoạch lý tưởng 

Đà Lạt có vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi để phát triển hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhất là khi nơi đây sở hữu quỹ đất tự nhiên rộng đến 394,64km2.

Trong ngoài dự án đều được khai thông

Dự án bất động sản được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Trong đó, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương, quốc lộ 20 cùng các tuyến tỉnh lộ giúp những căn biệt thự hạng sang không bị cô lập, đồng thời hỗ trợ cư dân di chuyển nhanh đến TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Đáp ứng mọi nhu cầu

Các căn biệt thự tại dự án nghỉ dưỡng được xây dựng nhiều tiện ích đồng bộ đi kèm như trung tâm thương mại, siêu thi, trường học, công viên cây xanh và cả phòng tập gym,… 

Sản phẩm bất động sản đáp ứng cao nhu cầu nghỉ dưỡng và cho thuê nên chưa bao giờ ế ẩm kể từ khi ra mắt. Nhất là khi tỷ lệ dân cư chuyển về Đà Lạt ngày càng tăng cao với 40% đến từ Hà Nội, 20% đến từ Sài Gòn và 10% xuất phát từ Nha Trang.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố ngàn hoa
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố ngàn hoa

Nguồn cầu lớn kích thích nguồn cung

Đà Lạt nổi tiếng là thành phố du lịch với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Điều này đã tạo nên cơn sốt đất Đà Lạt năm 2019 và tạo đòn bẩy phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản ở khu vực này. 

Mặc dù toàn tỉnh có đến 1.244 cơ sở lưu trú với 18.689 phòng và 30.878 giường, nhưng vẫn không đủ chỗ để phục vụ du khách. Nơi đây rất cần các dự án bất động sản quy mô lớn để cung ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng Đà Lạt đang tăng cao.

Bất động sản thắng thế do sự xuống cấp của nhiều thị trường khác

Sau Tết Nguyên Đán, thị trường chứng khoán có sự hồi phục yếu ớt từ đáy, còn lãi suất tiết kiệm lại được duy trì ở mức thấp chưa từng có. Song song với đó, giá vàng bật tăng mạnh lại liên tục dao động theo chiều hướng khó đoán đã giúp cho bất động sản nổi lên như là một kênh đầu tư ăn chắc của nhiều người. 

Vì vậy có thể nói, đây là thời kỳ hoàng kim của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt. Khi nhiều nhà đầu tư đang tập trung mọi nguồn lực của mình hướng về Đà Lạt.

Quy hoạch thành phố mở ra cơ hội đầu tư lớn

Vào đầu năm 2021, bản đồ dự án “Quy hoạch chung thành phố Đà Lạt đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt”. Theo đó, thành phố Đà Lạt sẽ được mở rộng diện tích gấp 8 lần khu đô thị đang hiện hữu (từ 39.271ha đến 335.930ha). 

Trong tương lai gần, nơi đây sẽ được định hướng phát triển trở thành đô thị lớn thứ 3 sau Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là điều kiện lý tưởng giúp cho các dự án bất động sản thuộc phân khúc vùng ven có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Khó khăn của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt

 • Đại dịch covid hoành hành: Suốt hơn một năm qua, đại dịch covid tác động lên mọi ngành kinh tế của Việt Nam, bao gồm cả bất động sản. Do đó, thị trường này có phần hơi chững lại so với vài ba năm trước. 
 • Sự bùng nổ dễ tạo ra bong bóng ảo: Có một thực tế là cơn sốt đất tại Đà Lạt rất dễ tạo ra một thị trường bong bóng ảo làm nhà đầu tư sập bẫy. Muốn đầu tư ăn chắc, người trong cuộc phải có kinh nghiệm dày dặn và khả năng phân tích, phán đoán thị trường sắc bén.

Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án bất động sản 

Mặc dù vẫn còn một vài khó khăn và thách thức, nhưng những tiềm năng của thị trường bất động sản Đà Lạt hoàn toàn đủ khả năng lấn át mọi thứ. Đó chính là lý do vì sao giá đất nền và dự án nghỉ dưỡng tại đây liên tục tăng nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

Tính riêng 3 tháng đầu năm 2021, giá bất động sản Đà Lạt tăng từ 5% đến 10% so với cùng kỳ năm ngoái và dao động như sau:

 • Dự án đất nền tại trung tâm thành phố: Từ 200 triệu đồng – 250 triệu đồng/m2.
 • Dự án bao quanh trung tâm Hòa Bình và chợ Đà Lạt: Từ 200 triệu đồng  đến 220 triệu đồng/m2.
 • Dự án bất động sản vùng ven: Từ 30 triệu đồng – 40 triệu đồng/m2.

Nhiều chuyên gia dự đoán, khi kế hoạch quy hoạch Đà Lạt khởi công giúp thành phố tận dụng được mọi lợi thế về du lịch, văn hóa, cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý, giá mua nhà Đà Lạt sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa. Rất có thể giá đất sẽ tăng trên 10% so với thời điểm hiện nay.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại Đà Lạt

Dự án Vinpearl Đà Lạt thu hút hàng ngàn nhà đầu tư
Dự án Vinpearl Đà Lạt thu hút hàng ngàn nhà đầu tư

Trước sức hút mãnh liệt của thị trường bất động sản Đà Lạt, hàng loạt dự án đã được khởi công xây dựng. Dưới đây là những cái tên nổi bật đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo nhà đầu tư:

STT Tên dự án Vị trí xây dựng Chủ đầu tư Diện tích quy hoạch Sản phẩm cung cấp Tiện ích dự án Giá bán
1 Khu du lịch nghỉ dưỡng  Eagles Valley Residences Đà Lạt 16 Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Eagles 1.500m2 Căn hộ nghỉ dưỡng view đồi  Hồ ngâm OSen, Phòng Gym, Vườn thiền Zen, Nhà hàng Âu 1.3 tỷ/căn – 4 tỷ/căn
2 DaLat Paradise Garden. Phường 4, phía Tây Nam TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị 37.5ha 250 biệt thự đơn lập rộng từ 250m2 – 550m2, nhà phố Trung tâm thương mại, giáo dục, đường giao thông, mặt nước, cây xanh, vườn hoa, công viên cảnh quan, trường học,…  8 tỷ/căn – 12 tỷ/căn
3 The Panorama Đà Lạt 37 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Tp.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng Công Ty CP Đầu Tư Phong Vân – Công ty thành viên của Phong Phú Corp 4.644 m2 Căn hộ, Penthouse cao cấp từ 50m2 đến 135m2 Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Giải trí, café sân thượng – Matineux Coffee Bar, bể Jacuzzi, Khu vực Gym, Khu vực Spa, nhà hàng nướng cao cấp – Da Lat Cuisine,… 3.8 tỷ đến 8 tỷ/căn
4 Khu công viên văn hóa đô thị thành phố Đà Lạt: Golf Valley Đường Đinh Tiên Hoàng, phường 2, Tp.Đà Lạt,Lâm Đồng Công ty Cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà Lạt (Trung Nam Group) 20ha Biệt thự, nhà vườn, căn hộ cao cấp từ 219,7 đến 499,1m2 Sân tennis, rạp chiếu phim, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, cà phê, bãi đậu xe ngầm, quần thể 10 công viên sinh thái Đang cập nhật
5 Khu du lịch nghỉ dưỡng SACOM Tuyền Lâm – Đà Lạt Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, Lâm Đồng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom 286ha Biệt thự, resort, khách sạn 5 sao. Tổ hợp trung tâm mua sắm, câu lạc bộ du thuyền, khu vui chơi, giải trí, thể thao cao cấp 9 tỷ – 14 tỷ/căn
6 Tổ hợp căn hộ, thương mại DaLat Star Hill 19 đường Hùng Vương, phường 10, Tp Đà Lạt Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc (Tiến Lộc Group) 8.900m2 Căn hộ và khách sạn cao cấp, khu thương mại dịch vụ Nhà hàng, trung tâm thương mại,… Đang  cập Nhật
7 Khu biệt thự Hưng Thịnh – Tp.Đà Lạt 30 – 31 Trạng Trình, Phường 9, TP Đà Lạt, Việt Nam Công ty CP Bất Động Sản Hưng Thịnh Đà Lạt là thành viên của Hung Thinh corp. 3205 m2 11 căn biệt thự đơn lập và song lập Công viên, sân golf; chợ dân sinh, trường học, khu vui chơi giải trí; siêu thị,… 3 tỷ – 8 tỷ/căn
8 Hoàng Đình Villa Đà Lạt Quốc lộ 20, Đường Tự Phước, Phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Kiên Trung 76 ha Nhà biệt thự, nhà liền kề Khu công viên cây xanh khoảng 12,3ha, trường mầm non, trường cấp 1, trạm y tế, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí có diện tích 17000m2 3,8 tỷ đến 6 tỷ/căn
9 Novaworld Đà Lạt Trung tâm TP Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng Tập Đoàn Novaland Hơn 1000 Ha Biệt thự, nhà phố; khách sạn; căn hộ cao cấp Sân golf, hoạt động đua ngựa, trải nghiệm khinh khí cầu, chèo thuyền Kayak,… 33 tỷ đến 115 tỷ/căn
10 Dự án Vinhome Đà Lạt Phía đông hồ Tuyền Lâm, phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng Tập đoàn VinGroup 251.7ha Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn quốc tế Hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, trung tâm mua sắm, ẩm thực,… Đang cập nhật

Giá bán trung bình bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt 

Tại Đà Lạt, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cho mình những lô đất nền, căn hộ cao cấp hoặc biệt thự đơn lập hạng sang. Tùy vào vị trí tọa lạc và loại hình bất động sản mà giá bán sẽ dao động như sau:

STT Loại hình bất động sản Đơn vị tính Giá bán (VNĐ)
1 Đất nền dự án vùng ven M2 3.500.000 – 30.000.000
2 Đất nền trung tâm M2 150.000.000 – 400.000.000
3 Căn hộ cao cấp vùng ven Căn 1.300.000.000 – 5.000.000.000
4 Căn hộ cao cấp tại trung tâm  Căn 3.000.000.000 – 9.000.000.000
5 Biệt thự vùng ven Căn 8.000.000.000 – 14.000.000.000
6 Biệt thự trung tâm Căn 20.000.000 – 33.000.000.000

Lưu ý: 

 • Bảng giá bán biệt thự Đà Lạt chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Giá bán đất nền, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và chính sách của chủ đầu tư.

Tổng kết 

Đà Lạt hiện là một thị trường đầy tiềm năng cho các dự án bất động sản đầu tư và phát triển. Vì nơi đây có lợi thế lớn về vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng, tiềm năng du lịch và nguồn cầu dồi dào. 

Ngoài ra, thị trường bất động sản Đà Lạt còn có cơ hội được mở rộng mạnh mẽ nhờ quy hoạch nới rộng thành phố trung tâm của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng. Minh chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô như SACOM Tuyền Lâm, Novaland và Vinhome Đà Lạt.

Trong tương lai gần, các dự án trọng điểm nắm giữ tiềm năng tăng giá cao, nên nhà đầu tư cần nhanh tay rót vốn ngay hôm nay. Tùy vào nhu cầu và tiềm lực tài chính, mọi người có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp trong rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Vietnamese English