XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là hình thức chủ đầu tư khoáng gọn cho một nhà thầu thực hiện từ A đến Z tức là tổng thầu thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành. Sau khi hoàn thành các công việc trên chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Move Land cung cấp cái nhìn tổng quan, phương án cụ thể giúp chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp.

xây nhà trọn gói

Xây Nhà Trọn Gói – Chìa Khóa Trao Tay Là Giải Pháp Xây Nhà Tốt Nhất Để Bạn Vừa Có 1 Thiết Kế Đẹp, 1 Thi Công Hoàn Hảo, Chi Phí Hợp Lý Và Lại Tiết Kiệm Thời Gian


Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Move Land có thể giúp bạn xóa đi những nỗi bận tâm về ngôi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BĐS, chúng tôi đã xây dựng trọn gói hơn 400 công trình từ nhà phố, hoàn thiện nhà liền kề đến biệt thự vườn, mini, biệt thự sang trọng. Đa dạng trong thiết kế, thi công sắc nét mang đến tổ ấm hoàn hảo, vững chắc cho gia chủ.

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

BƯỚC 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầy sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

BƯỚC 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét. 

BƯỚC 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

BƯỚC 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang dần trở thành giải pháp được ưa chuộng để xây dựng tổ ấm mới vì những lợi ích ưu việt mà nó đem lại.

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

1. HOÀN THIỆN NỘI THẤT

hoàn thiện nội thất 1
hoàn thiện nội thất 2
hoàn thiện nội thất 3

2. PHẦN THÔ

Phần thô
Phần thô

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang đi so sánh giá xây nhà trọn gói từ các nhà thầu khác nhau. Bạn nên dừng lại, giá trên thị trường rất đa dạng và phức tạp. Tùy vào từng vật tư mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, nếu có thời gian dành cho công trình, chủ đầu tư nên chọn hình thức xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện vì:

    • Về phần thô, các nhà thầu PHẢI chọn loại vật tư tốt nhất cho nhà mình.
    • Về phần hoàn thiện mình có thể chọn được vật liệu mà mình thích
    • Được chiếc khấu từ các đại lý vật tư hoàn thiện (tùy từng đại lý).
    • Tổng chi phí xây nhà sẽ giảm hơn so với khoán gọn xây nhà trọn gói

Nếu không có thời gian, chủ đầu tư nên chọn xây nhà trọn gói.

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, Move Land hiện đã và đang là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín của hàng nghìn công trình nhà ở dân dụng trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận khác. 

Xây dựng nhà trọn gói - Move Land

Chúng tôi vinh dự được mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà ở hiện đại nhất, hợp phong thủy nhất và có kết cấu nền móng chắc chắn nhất. Các nhà thiết kế và đội ngũ kỹ sư xây dựng công trình của chúng tôi hiện đều có kỹ thuật & kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án nhà ở tiêu biểu, giúp hàng nghìn người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình.

Đăng ký tư vấn