MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
meyhome capital phú quốc

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Khu đô thị đa sắc màu. Phát triển bởi một thương hiệu quốc gia – tập đoàn Tân Á Đại Thành MeyLand

Đến với Meyhomes Capital Phú Quốc quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Từ cảnh sắc thiên nhiên tới các hoạt động khám phá đặc trưng miền nhiệt đới đến văn hóa, ẩm thực và giải trí. Meyhomes Capital Phú Quốc là nơi lý tưởng dành cho quý khách hàng muốn hòa nhập vào điểm đến và tìm hiểu văn hóa đời sống Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu  lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Đặc biệt, Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

 VỊ TRÍ VÀNG CHO NGÀN LỢI NHUẬN

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm của thị trấn An Thới. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được bao vây xung quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh đa dạng động và thực vật, các khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế, bên cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới.

KẾT NỐI NHANH CHÓNG TỚI

Sân Bay Phú Quốc

10km – 20p di chuyển

Bãi Kem

4,5 km – 8p di chuyển

Bãi Cây Dừa

2,5km – 5p di chuyển
Cáp Treo Hòn Thơm Nature Park

2,5km – 5p di chuyển

Thị Trấn Dương Đông

Thị Trấn An Thới

 

KS JW Marriot Phú Quốc

Bãi Sao

VỊ TRÍ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC