HỆ THỐNG VPĐD MOVELAND

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trao đổi bất động sản

TRAO ĐỔI BẤT ĐỘNG SẢN

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, việc tìm bất động sản như ý không còn là vấn đề nan giải. Công nghệ và Internet đang được coi là nhân tố hàng đầu trong ngành bất động sản.

Moveland.vn là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến với nhiều tính năng đa dạng, là nơi kết nối mọi người với các chuyên gia bất động sản.


“Với Moveland.vn, bạn có thể sở hữu một nơi lý tưởng, một hợp đồng đảm bảo, đối tác chuyên nghiệp và sàn giao dịch tin cậy”

Đăng ký trao đổi BĐS ngay

Và để tăng thêm tính sôi động và lưu thông theo nhiều hướng cho thị trường BĐS thì MOVE LAND đã phát triển công cụ “TRAO ĐỔI BĐS”.

Tính năng này tích hợp trên sàn giao dịch trực tuyến giúp người dùng trải nghiệm sự mới mẻ độc đáo thông qua việc thỏa thuận “Trao đổi” bất động sản như nhà, đất hay căn hộ… với người khác, với sự hỗ trợ từ MOVE LAND, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Trao đổi nhà đất được xem như là phương thức mới của việc mua bán bất động sản. Cách thức mới này phù hợp cho những ai phải thay đổi chỗ ở mà không muốn trải qua nhiều giai đoạn trong quá trình bán nhà cũ, tìm mua nhà mới hoặc cho những ai muốn đẩy nhanh quá trình giao dịch mua bán nhà đất.

ĐỐI TÁC CỦA MOVE LAND