LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TỰ GIA TĂNG NHANH CHÓNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN MÀ BẠN ĐANG SỞ HỮU

Hãy là nhà đầu tư bất động sản xuất sắc với ngân sách phù hợp của mình, tránh xa ranh giới mong manh giữa “Đầu tư” & “Đầu cơ” bất động sản.

Chắc chắn khi đọc bài viết này của tôi, bạn đã quá hiểu rõ khái niệm “Đầu tư” & “Đầu cơ” trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay, toàn thế giới đang cố ngăn chặn hoạt động đầu cơ bất động sản, để tránh ảnh hưởng xấu dây chuyền đến toàn bộ mọi hoạt động đời sống của con người.

xa ranh giới mong manh giữa “Đầu tư” và “Đầu cơ” bất động sản.

KHÁI NIỆM VỀ “ĐẦU TƯ” & “ĐẦU CƠ” ĐẤT ĐỘNG SẢN

Moveland xin phép ngắn gọn như sau:

Đầu tư bất động sản là gì?

ĐẦU TƯ BĐS

Đầu tư là chúng ta mua 1 mảnh đất, đưa chất xám và kiến tạo vật chất, làm gia tăng giá trị tự thân cho khu đất.

Mô hình đất vườn và làm ao nuôi cá, nhà nuôi chim Yến, trồng vườn cây ăn trái có giá trị nông nghiệp sạch, làm mới cảnh quan môi trường bằng cây xanh, nhà gỗ nghĩ dưỡng để tăng Dopamine và hóc môn tình yêu cho con người, đồng thời có thể biến mảnh đất khô khan trở thành có nguồn thu nhập đều đặn đáng kể.

Đầu cơ bất động sản là gì?

ĐẦU CƠ BĐS

Đầu cơ là hoạt động mua mảnh đất và chờ tăng giá theo thời gian, chờ sốt đất, mua xong tăng lên 30% và chờ người mua mới, hoặc để giá trị đất tự tăng lên theo tỷ lệ trượt giá lạm phát hàng  năm để bảo tồn nguồn vốn…vv.., không tạo ra giá trị vật chất tinh thần cho cộng đồng và không có giá trị gia tăng nào được xây dựng trên mảnh đất đó.

NÊN CHỌN ĐẦU TƯ HAY ĐẦU CƠ????

Đầu tư BĐS nhà vườn để luôn luôn sinh lợi nhuận

BẠN NÊN CHỌN ĐẦU TƯ BĐS

Đầu tư Bất động sản hiện nay vẫn là chiến lược được ưu tiên số 1 trên toàn thế giới. Hầu hết các doanh nhân lớn và nổi tiếng đều sở hữu nhiều bất động sản vị trí vàng, những khu nhà vườn đẹp, trang trại với diện tích bạt ngàn, thổi hồn vào khu đất bằng trí tuệ và kỹ năng đầu tư, họ biến những khu đất bình thường khô cằn thiếu sức sống thành những khu vườn nghĩ dưỡng có giá trị bất động sản tăng vượt bậc so với khu vực xung quanh.

 

Không quan trọng khu đất của bạn nhỏ hay lớn, vị trí xấu hay đẹp, tiện đường hay ở vùng sâu vùng xa, đất phì nhiêu hay cằn cỗi…,vv…, chỉ cần hai yếu tố tiên quyết : Khí hậu và môi trường tự nhiên. Tất cả đều có giải pháp để tăng gấp nhiều lần giá trị ban đầu bạn đã đầu tư. MoveLand.vn sẽ đồng hành cùng bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ ĐẦU TƯ BĐS NHÀ VƯỜN

⇒ Hãy đầu tư Bất động sản. Bạn sẽ gặt hái được nhiều cảm xúc thăng hoa và thành công trong cuộc sống. Đừng đưa bản thân mình vào hoạt động đầu cơ BĐS đầy nhàm chán và rủi ro nguy hiểm. Xã hội chúng ta đang lên án và tẩy chay Đầu cơ BĐS.

⇒ Hãy sử dụng nguồn tài chính quý giá của bạn để ĐẦU TƯ vào bất động sản. Bạn có thể trở thành thiên tài đầu tư và nhận được nhiều hơn giá trị BĐS gia tăng, đó là niềm vui sống và cảm xúc hạnh phúc, làm tăng chất lượng sống và tuổi thọ của bạn.

⇒ Hãy đầu tư vào Bất động sản nhà vườn, vì bạn sẽ khám phá được nguồn trí tuệ sống mới mẻ : Ngoài BĐS phố thị tập nập, thiên nhiên và khí hậu của những khu đất vườn mới là cuộc sống tự nhiên quý báu mà nhân loại đều hướng đến

Đầu tư BĐS nhà vườn

⇒ Hãy sở hữu một khu nhà vườn đẹp ngay tức khắc nếu bạn muốn có nó. Đây sẽ là nơi để chúng ta hoà mình vào thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành, chữa lành stress, trầm cảm, làm sạch cơ thể và tinh thần sảng khoái khoẻ mạnh sau những chu kỳ làm việc căng thẳng.

⇒ Hãy sở hữu một nhà vườn đẹp ngay từ khi các con yêu của bạn còn rất nhỏ, cho dù có khá xa so với thành phố bạn đang sống và làm việc. Đây sẽ là nơi mang lại vô số ký ức tốt đẹp và là liều Dopamine tự nhiên hạnh phúc nhất cho đại gia đình của bạn.

⇒ Hãy mua ngay một khu đất nhà vườn rộng lớn nếu bạn có đủ khả năng tài chính, đừng chần chừ thêm 1 ngày nào. Vị trí càng xa trung tâm nơi bạn sinh sống thì giá trị bất động sản càng thấp và khả năng sinh lời từ khoản đầu tư càng lớn. Điều này không dành cho các nhà đầu cơ BĐS.

Nhà vườn là nơi để nghỉ dưỡng

Bạn thành công trong nhiều ngành nghề sản xuất thương mại dịch vụ. Nhưng bạn đã có kỹ năng và trí tuệ đầu tư Bất động sản chưa ? Đầu cơ thì quá dễ, có tiền là có thể thực hiện được. Đầu tư BĐS phải có trí tuệ và tầm nhìn. Đây là sự khác biệt quan trọng.

BẠN HÃY SUY NGHĨ VỀ NHỮNG CÂU HỎI SAU

Bạn sẽ có được tầm nhìn của bạn, không bao gồm những yêu cầu thông thường cần thiết để kiểm tra một khu đất :

 • 1Tại sao mình bỏ tiền đầu tư ở đây ?
 • 2Phương tiện đi lại nhanh nhất để đến được khu đất ?
 • 3Những ưu điểm phù hợp về khí hậu và thiên nhiên là gì ?
 • 4Có thể bán lại nhanh nhất khi có nhu cầu không ?
 • 5Những giá trị tiềm ẩn có thể đầu tư vào khu đất này ?
 • 6Bạn có cảm thấy tiếc nuối nếu cần bán lại khu đất sau khi đã đầu tư ?
 • 7Tôi đầu tư chuyên nghiệp và không cần ở đây. Tính thanh khoản thế nào ?
 • 8Danh mục đầu tư cho khu đất để tăng giá trị lên 10 lần sau 1-2 năm ? Phương án đầu tư như thế nào để tiền đầu tư vào không mất giá trị mà ngày càng giá trị hơn?
 • 9Tôi không có thời gian để quản lý và đầu tư cho khu đất này ? “Đừng ngại đầu tư thời gian, kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian. Càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền” – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 • 10Giá trị thực của khu đất này là gì? Bạn có đủ khả năng tài chính đầu tư dài hạn để tăng giá trị của khu đất lên tối đa không ?
Đầu tư BĐS nhà vườn để luôn luôn sinh lợi nhuận

“90% tỷ phú trên thế giới đều đi lên từ việc sở hữu bất động sản. Tiền được tạo ra từ bất động sản nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp khác cộng lại. Người thông thái kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản” – Tỷ phú Andrew Carnegie.

⇒ ĐẦU CƠ BĐS thì “Người tính không bằng Trời tính”, sự thành công cũng rất nhiều nhưng thất bại cũng không ít, cho dù BĐS luôn luôn là sản phẩm sinh lời tốt nhất.

Đầu cơ BĐS thì mang tính chất hên xui
Đầu cơ BĐS thì mang tính chất hên xui

⇒  ĐẦU TƯ BĐS sản không hề dễ, nhưng là cách tốt nhất, an toàn nhất và là cách duy nhất để giữ tiền an toàn, nhân đôi thu nhập lên nhiều lần, phát triển trí tuệ đầu tư, niềm vui hạnh phúc và trở nên giàu có nhanh nhất.

Bí quyết sinh lời hàng chục lần là đầu tư vào BĐS nhà vườn

THỊ TRƯỜNG BĐS 2020 – 2032

Trong chuỗi thời gian 2020 – 2032, bất động sản vùng ven & nhà vườn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn. Chuỗi giá trị “Quê hương” sẽ tiếp tục lên ngôi trong giai đoạn này, cùng sự giảm sút và mất niềm tin vào chứng khoán, ô nhiễm môi trường và thực phẩm hoá chất ở thành phố, bệnh tật từ thực phẩm bẩn, sự lên ngôi của nông nghiệp sạch xanh, nhu cầu thực phẩm sạch không thuốc BVTV, du lịch nghĩ dưỡng, hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, …vv…, thì đất nhà vườn khu vực nông thôn sẽ là cơn sốt dài hạn, ổn định trong hàng chục năm tới.

bất động sản vùng ven & nhà vườn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn

TRONG TƯƠNG LAI 10 – 15 NĂM TỚI

Người Việt sẽ có nhu cầu cấp thiết về thực phẩm sạch. Thực phẩm bẩn và ô nhiễm, sử dụng hoá chất độc hại, chất tăng trọng…vv.., sẽ bị tẩy chay. Tư duy nông nghiệp sạch của người Việt sẽ trỗi dậy mạnh mẽ nhất thế giới. Trái cây sạch; Thịt sạch; Rau sạch; Chăn nuôi sạch; Thực phẩm sạch…vv.., Bio Tech và thực phẩm hữu cơ, các sản phẩm tinh tuý, sạch đều xuất phát từ các khu Bất động sản nông thôn.

Ngày càng nhiều người giàu trở về nông thôn và đầu tư những khu đất trang trại rộng lớn. Vậy, việc sở hữu bất động sản nhà vườn, trang trại của bạn sẽ là xu hướng hoàn toàn đúng mà không hề bị ảnh hưởng đến bong bóng bất động sản hay các cơn sốt ảo khắp nơi.

Move Land đồng hành cùng quý Anh Chị trong hoạt động đầu tư bất động sản nhà vườn, trang trại, bất động sản Lâm Đồng – Vùng đất kết tinh quý giá giữa thiên nhiên và khí hậu.

 • 1Thẩm định, định giá và tư vấn đầu tư mua bán BĐS nhà vườn, trang trại.
 • 2Nhận thi công, kiến tạo nhà vườn theo thiết kế của nhà đầu tư.
 • 3Tư vấn nuôi trồng thực phẩm hữu cơ : Rau Củ Quả hữu cơ; Heo Gà Vịt hữu cơ;
 • 4Cải tạo đất, nạo vét tạo ao hồ, làm đường đi nội bộ, trồng cây, tạo cảnh quan, chăm sóc vườn theo yêu cầu chủ đầu tư.
 • 5Thi công chăm sóc nhà nuôi chim Yến đảm bảo đạt sản lượng tại một số khu vực thuộc tỉnh Lâm Đồng.
 • 6Thi công nhà gỗ nghĩ dưỡng theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • 7Thi công hệ thống điện sinh hoạt dùng năng lượng mặt trời và chiếu sáng năng lượng mặt trời hoàn toàn tự động.

MOVELAND HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ MỌI YÊU CẦU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

MOVE LAND – MOVE TO SUCCESS